Thứ ba, 20/10/2020 | 13:11
RSS

Angelina Jolie - Brad Pitt tái hợp, xúc động khóc òa, lao vào vòng tay của nhau

Chủ nhật, 03/09/2017, 17:10 (GMT+7)

Sau gần một năm thông tin Angelina Jolie - Brad Pitt ly hôn khiến cả thế giới ngỡ ngàng, cặp đôi đã xúc động đến rơi nước mắt khi gặp gỡ trực tiếp và quyết định tái hợp.

Angelina Jolie tái hợp có lẽ là thông tin "vui vẻ" nhất trong ngày hôm nay cho người hâm mộ cặp đôi này. Theo thông tin mới nhất, cặp đôi đã trở về bên nhau sau quá trình điều trị tâm lý căng thẳng. Họ đã gặp gỡ trực tiếp và quyết định thử nối lại tình cũ. 

angelina jolie và brad pitt tái hợp

Angelina và Brad Pitt tái hợp (Ảnh internet)

Ian Halperin - tác giả viết tiểu sử về cặp đôi Jolie-Pitt đã chia sẻ về buổi gặp gỡ của họ tại nhà một người bạn: "Brad bước lên phía trước đầu tiên, rồi họ lao vào vòng tay của nhau. Họ đã khóc nhiều, và không còn giấu giếm điều gì trong lòng. Họ thổ lộ tất cả tâm tư của mình trong ngôi nhà ấm cúng đó.

Vào khoảnh khắc ấy, họ quyết định bắt đầu lại từ đầu. Buổi gặp gỡ đó như đã đánh dấu sự khởi đầu mới trong mối quan hệ của họ".

Angelina và Brad đã cố gắng hàn gắn với nhau. Họ quyết định vào trung tâm cai nghiện, điều trị tâm lý, dự những buổi cố vấn để tìm cách nối lại mối quan hệ. Cả hai nghĩ họ sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên nhau. Một khi họ xua tan được bầu không khí căng thẳng, mọi chuyện sẽ cải thiện được.

"Hiện nay, họ cảm thấy mọi chuyện đều tích cực. Angelina cho rằng họ giống như Burton và Taylor. Họ không thể chung sống nhưng cũng không thể rời xa. Cô ấy đã cố gắng cải thiện bản thân sau sự cố trên máy bay, và Brad cũng thế. Họ vẫn yêu nhau say đắm", Ian giải thích.

Tuy nhiên, quá trình ly hôn vẫn được tiếp diễn. Cặp đôi cho rằng việc ly hôn sẽ cho họ một khởi đầu mới, khiến cho mọi thứ trở về như thuở họ còn hạnh phúc nhất.

Angelina Jolie và Brad Pitt tái hợp

Angelina Jolie và Brad Pitt là cặp đôi được nhiều người trên thế giới ngưỡng mộ

Cặp đôi nói lời chia tay vào năm ngoái, sau một chuyến bay từ Pháp đến Los Angeles. Trên chuyến bay này, Brad được cho là đã có một trận cãi vã với cậu con cả Maddox, khiến cho Angelina tức giận nộp đơn ly hôn.

Sau 12 năm gắn bó và trở thành cặp đôi đẹp khiến hàng triệu người ngưỡng mộ, thông tin cặp đôi ly hôn là cú sốc cho nhiều người tin tưởng vào một tình yêu đẹp.

Trải qua gần một năm thử thách, cuối cùng chính Angelina Joile đã chia sẻ rằng: "Tôi không thích sống độc thân. Đó không phải điều tôi mong muốn. Chẳng có gì hay ho về điều đó cả. Đôi khi, nhìn có vẻ như tôi vẫn điềm tĩnh, nhưng sự thật là tôi chỉ đang cố sống cho qua ngày. Năm qua là năm khó khăn nhất về mặt cảm xúc đối với tôi".

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN