Thứ năm, 02/02/2023 | 01:09
RSS

Cao Thiên Trang bị cư dân mạng ngăn cản thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam vì "màn hình phẳng"

Thứ bảy, 02/09/2017, 15:55 (GMT+7)

Úp mở ý định tham gia tranh trài tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, Cao Thiên Trang bị cư dân mạng năng cản vì vòng 1 lép xẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, Cao Thiên Trang khiến cộng đồng fan "sôi sục" khi cho biết bản thân đang suy nghĩ về việc ghi danh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. "Thật ra đang suy nghĩ coi có nên đi casting MU (Miss Universe) không? Thấy chị em nô nức yến oanh quá nên bị vui lây" - cô viết.

Cao Thiên Trang úp mở dự định thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Cao Thiên Trang úp mở dự định thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Trạng thái chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và nổ ra một cuộc tranh luận khá "nhộn nhịp". Nhiều người đưa ra lời khuyên rằng Cao Thiên Trang hợp với vai trò người mẫu hơn. Thậm chí, rất nhiều cư dân mạng không thẳng thắn đánh giá vòng một của cô nàng hơi lép và không đủ tiêu chí để đáp ứng điều kiện dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ. Một vài ý kiến khá hài hước gọi Cao Thiên Trang là "màn hình phẳng". 

Cao Thiên Trang hài hước đáp trả bình luận của Cao Ngân về vòng 1

Cao Thiên Trang hài hước đáp trả bình luận của Cao Ngân về vòng 1

Cao Thiên Trang dự thi Hhhv

Tính đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã đón nhận sự góp mặt của 7 chân dài xuất thân từ Vietnam's Next Top Model. Nếu cả Cao Thiên Trang cũng tham gia là 8.

Tuy Nhiên với vòng một lép xẹp như thế này, Cao Thiên Trang dù có cải thiện thì cũng khó mà đạt chuẩn để dự thi.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến phản đối, rất đông người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hứng và ủng hộ trước dự tính này của Cao Thiên Trang. Đáp lại tấm chân tình đó, Cao Thiên Trang khẳng định sẽ cải thiện vòng 1 trong tương lai để đủ điều kiện của một thí sinh dự thi. Người đẹp không buồn trước những lời chê bai thẳng thừng của cư dân mạng mà trái lại cô cũng tự nhận thấy nhược điểm của mình để khắc phục. 

Xem thêm Cao Thiên Trang nhận xét về Tú Hảo - Quán quân The Face 2017:Nguồn youtube

 

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN