Thứ tư, 23/06/2021 | 08:40
RSS

Vụ sập giàn giáo ở Hà Nội: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Thứ sáu, 31/07/2020, 09:06 (GMT+7)

Lãnh đạo quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thông tin thêm 1 nạn nhân trong vụ sập giàn giáo đã tử vong.

Sự kiện:
Hà Nội

Vụ sập giàn giáo ở Hà Nội: Thêm 1 nạn nhân tử vong

Hiện trường vụ sập giàn giáo. Ảnh: NLĐ

Đêm 30/7, lãnh đạo quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho Dân Việt biết đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn giá treo tại tòa nhà đang xây dựng trên phố Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng.

Trước đó, khoảng 19h45 tối 30/7, khi các công nhân đang dùng thang tời sửa sang phần kiến trúc bên ngoài của khách sạn Hướng Dương ở phố Nguyễn Công Trứ  thì bất ngờ đứt cáp khiến nhiều người rơi xuống đường.

Nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng cùng các lực lượng của Công an quận Hoàn Kiếm, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an thành phố Hà Nội) và lực lượng tại chỗ đã đến hiện trường triển khai cứu nạn, cứu hộ các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Vụ tai nạn lao động khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên, nạn nhân này cũng đã tử vong sau đó.

Cơ quan chức năng xác định bước đầu, giàn giáo dùng cho các công nhân lắp kính đã gãy đôi trong quá trình thi công, nên nhiều người đã ngã xuống đất, gây tử vong.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN