Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:43
RSS

Đăng video kỳ thị người Đà Nẵng, giám đốc công ty mỹ phẩm bị xử phạt

Thứ sáu, 31/07/2020, 07:23 (GMT+7)

Đăng tải video có nội dung kỳ thị người Đà Nẵng khiến dư luận bức xúc, nữ tổng giám đốc một công ty mỹ phẩm ở Hà Nội bị xử phạt.

Sự kiện:
Hà Nội

Đăng video kỳ thị người Đà Nẵng, giám đốc công ty mỹ phẩm bị xử phạt

Nguyễn Ngọc Thúy bị xử phạt. Ảnh: Dân Việt

Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP Đà Nẵng cho biết, Thanh tra Sở TT&TT TP Hà Nội vừa ra quyết định xử phạt hành chính 7,5 triệu đồng đối với Nguyễn Ngọc Thúy (SN 1993, ở quận Đống Đa, TP.Hà Nội) liên quan đến video kỳ thị người Đà Nẵng gây bức xúc dư luận.

Theo đó, ngày 26/7, trên trang mạng xã hội cá nhân Facebook “Nguyễn Ngọc Thúy” đã đăng tải clip Tik Tok, trong đó nội dung của clip có dấu hiệu kỳ thị người dân Đà Nẵng trong bối cảnh người dân toàn TP.Đà Nẵng nói riêng và người dân cả nước nói chung đang tập trung phòng, chống dịch Covid-19.

Qua các thông tin cá nhân tự giới thiệu trên tài khoản mạng xã hội Facebook “Nguyễn Ngọc Thúy”, được biết, chủ tài khoản là Tổng giám đốc một công ty sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm có địa chỉ tại quận Đống Đa, TP.Hà Nội.

Ngày 29/7, Sở TT&TT TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị này đã có văn bản gửi Sở TT&TT TP.Hà Nội để đề nghị xử lý một cá nhân làm clip kỳ thị người Đà Nẵng. Sau đó, Sở TT&TT TP.Hà Nội đã quyết định xử phạt hành chính với trường hợp này như trên và buộc gỡ thông tin vi phạm. Hiện Nguyễn Ngọc Thúy đã gỡ bỏ đoạn clip gây tranh cãi đồng thời gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người và mong TP. Đà Nẵng sớm kiểm soát được dịch bệnh.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN