Thứ bảy, 21/05/2022 | 02:58
RSS

Diva Hồng Nhung cùng 2 con về Việt Nam sau 5 tháng kẹt ở Mỹ vì dịch

Thứ năm, 30/07/2020, 14:06 (GMT+7)

Diva Hồng Nhung cùng 2 con về Việt Nam, cách ly tại Quảng Ninh, khoe ảnh "siêu đẹp" thông báo khán giả.

Sự kiện:
Hồng Nhung

Diva Hồng Nhung cùng 2 con về Việt Nam, cách ly tại Quảng Ninh

Diva Hồng Nhung cùng 2 con gái xinh xắn, đáng yêu.

Sau 5 tháng bị kẹt tại Mỹ do dịch covid-19 Diva Hồng Nhung và 2 con gái đã được về đến Việt Nam và bắt đầu thực hiện cách ly tập trung 14 ngày. Thông tin này được tiết lộ là bởi nữ ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất lên trang cá nhân "khoe" cho cộng đồng mạng. 

Trước đó, hồi đầu năm 2020, Diva Hồng Nhung đã cùng các con sang Mỹ thăm người thân nhưng không may bị kẹt lại bởi tình hình phức tạp của dịch Covid-19. Mới đây, nhờ có chuyến bay cứu trợ của Nhà nước phối hợp nên 3 mẹ con nghệ sĩ mới được hồi hương an toàn tại sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh vào ngày 27/7. 

Tối 29/7, trên trang ca nhân, nữ Diva đã chia sẽ những hình ảnh đầu tiên của mình và 2 con chuẩn bị vào khu cách ly 14 ngày sau khi từ Mỹ về Việt Nam kèm dòng captions đáng yêu: "Nhà Bống - Tôm - Tép xin kính chào ông bà, họ hàng, bạn bè. Chúng con đã vượt qua hành trình về tới Việt nam. Hiện xin được cám ơn từ xa (vì đang ở chỗ cách ly), vì sự quan tâm, động viên thương mến quý báu suốt những ngày qua".

Diva Hồng Nhung cùng 2 con về Việt Nam, cách ly tại Quảng Ninh

3 mẹ con tuân thủ nghiêm ngặt theo yêu cầu mặc đồ bảo hộ của cơ quan chức năng khi về nước. 

Diva Hồng Nhung cùng 2 con về Việt Nam, cách ly tại Quảng Ninh

2 bé tạo vui sướng khi được trở về Việt Nam thân yêu cùng mami.

Sau khi đăng tải, bài chia sẻ của Hồng Nhung đã nhận được nhiều lượt yêu thích từ mọi người. Đặc biệt nhiều sao Việt đình đám như Quốc Trung, Quang Dũng, Mỹ Linh, Đức Tuấn...cũng gửi lời chúc mừng đến nữ Diva khi cô đã được về Việt Nam. "3 má con đẹp như trong tranh", "Trời ơi chào mừng mẹ con chị Bống trở về",...là những comment phấn khởi từ phía cộng đồng mạng dành cho mẹ con nữ ca sĩ.

Hiện tại, 3 mẹ con nữ Diva đang được cách ly tại doanh trại quân đội 244 tại Uông Bí, Quảng Ninh sau khi từ Mỹ về nước. Sự trở về của 3 mẹ con chị Bống vẫn đang là chủ đề hot, gây bão mạng trên các diễn đàn, thu hút hàng nghìn lượt share, like. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN