Thứ ba, 26/10/2021 | 12:31
RSS

Vụ nữ giáo viên và con trai tử vong tại nhà công vụ: Tìm thấy lá thư tuyệt mệnh

Thứ ba, 24/11/2020, 10:38 (GMT+7)

Công an hiện vẫn đang điều tra vụ cô giáo cùng con trai tử vong tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc, xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái.

Liên quan đến vụ việc cô giáo cùng con trai tử vong tại nhà công vụ của trường Tiểu học An Lạc, xã An Lạc, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái, đại diện Ban giám hiệu ngày 24/11 cho Saostar biết, nhà trường rất bất ngờ khi biết thông tin này bởi ở trường không ai thấy cô V.T.L có biểu hiện gì bất thường.

Theo phía nhà trường, đợt kỷ niệm 20/11 vừa qua cô giáo L. vẫn nhiệt tình tham gia buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam  Khi phát hiện vụ việc, người dân cho biết cửa căn phòng khóa trái bên trong. Đáng chú ý, tại hiện trường, cô giáo có viết thư để lại. Nội dung lá thư đã được công an xác minh điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của hai mẹ con.

Vụ nữ giáo viên tử vong trong tư thế treo cổ cạnh thi thể con trai: Có để lại lá thư
Nhà công vụ nơi 2 mẹ con tử vong. Ảnh: Saostar

Trước đó, như báo GĐXH đưa tin, tối ngày 22/11, tại khu vực Trường tiểu học An Lạc, người dân phát hiện cô giáo Vi Thị L., công tác tại Trường Tiểu học An Lạc, huyện Lục Yên tử vong trong tình trạng treo cổ. Con trai cô L. (11 tuổi) khi được phát hiện cũng đã tử vong.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc trên, người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan công an đến khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Được biết cô L. có 2 người con, con gái lớn (25 tuổi) đã lập gia đình và hiện sinh sống ở thành phố Yên Bái, con trai thứ 2 đang học tại huyện Lục Yên. Cô L. và con trai ở tại trường Tiểu học An Lạc. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN