Thứ sáu, 25/06/2021 | 13:01
RSS

Vụ giáo viên chửi học viên là 'óc lợn': Sở GD&ĐT Hà Nội nói gì?

Chủ nhật, 06/05/2018, 16:43 (GMT+7)

Liên quan đến việc giáo viên Tiếng Anh chửi học viên là “óc lợn” trong clip lan truyền trên mạng xã hội tối qua, Sở GD&ĐT Hà Nội đã lên tiếng.

Giáo viên tiếng Anh dùng những ngôn từ thiếu chuẩn mực khi cãi nhau với học viên được lan truyền trên mạng xã hội

Chiều ngày 6/5, trao đổi với PV, ông Chử Xuân Dũng, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết đã Sở đã vào cuộc xác minh và xử lý nghiêm vụ giáo viên Tiếng Anh Nguyễn Kim Tuyến có hành vi không chuẩn mực đối với một nam học viên.

“Sở đã nắm được thông tin về vụ việc và cử các đơn vị chuyên môn vào cuộc xác minh xử lý vụ việc cô giáo có hành vi và lời nói thiếu chuẩn mực với một nam học viên được đăng tải trên mạng xã hội”, ông Dũng cho biết.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết sẽ xử lý nghiêm vụ việc này. Theo xác minh của PV Đời sống Plus, giáo viên xuất hiện trong đoạn clip là cô Nguyễn Kim Tuyến.

Theo như thông tin cô Tuyến chia sẻ độc quyền với Đời sống Plus, vụ việc trên xảy ra vào ngày 3/5 tại lớp học Tiếng Anh của mình.

Nguyên nhân được cô Tuyến đưa ra là do nam học viên trên có hành vi không làm bài tập không dưới 2 lần và đến khi nam học viên cho rằng nữ giáo viên này lừa đảo, cô Tuyến đã không kiềm chế được mình và có những hành vi cư xử không được chuẩn mực.

Trước đó, vào tối ngày 5/5, một đoạn clip ghi lại hình ảnh cô giáo của trung tâm chửi mắng học viên bằng lời lẽ thô tục được đăng tải trên mạng xã hội gây bức xúc trong cộng đồng.

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN