Thứ năm, 02/02/2023 | 02:07
RSS

Vụ giáo viên dùng thước đánh học sinh thâm tím người: Nhà trường xin giải quyết nội bộ

Thứ sáu, 04/05/2018, 13:51 (GMT+7)

Gia đình cháu bé cho biết, sau khi bị cô giáo dùng thước kẻ đánh dẫn đến thâm tím người, cô giáo và nhà trường đã đến nhà xin giải quyết vụ việc nội bộ.

Vụ giáo viên dùng thước đánh học sinh thâm tím người: Cháu bé có biểu hiện sợ, không muốn đến lớp
Cháu bé bị cô giáo đánh có biểu hiện sợ, không muốn đến lớp.

Liên quan đến vụ việc gia đình chị Nguyễn Kiều Vân (SN 1976, trú tại thôn Kiêu Kỵ, xã Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội) lên tiếng tố cáo cô Nguyễn Thu Hiền (giáo viên chủ nhiệm lớp 1G trường Tiểu học Kiêu Kỵ) có hành vi dùng thước kẻ đánh khiến cháu Vũ Thế T. (SN 2012) bị thâm tím người, sáng ngày 4/5, PV Đời sống Plus đã tìm về gia đình cháu bé để nghe chia sẻ thêm về vụ việc.

Theo quan sát của PV, hiện những vết bầm tím xuất hiện trên vùng cánh tay và mông của cháu T. đã đỡ hơn những hình ảnh được gia đình cung cấp trước đó nhưng về tinh thần, cháu vẫn còn sợ sệt.

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Kiều Vân (mẹ cháu T.) cho biết sau khi bị cô giáo đánh thâm tím người, cháu T. xuất hiện biểu hiện sợ và không muốn đến lớp. "Buổi sáng nay, tôi phải động viên và bảo cháu cô Hiền không còn dạy nữa thì cháu mới dám đến lớp", chị Vân chia sẻ.

Vụ giáo viên dùng thước đánh học sinh thâm tím người: Cháu bé có biểu hiện sợ, không muốn đến lớp
Những vết thương trên người cháu T. đã đỡ hơn trước

Cũng theo thông tin chị Vân cung cấp, vào tối qua (3/5), cô giáo Hiền, lãnh đạo nhà trường cũng như lãnh đạo UBND xã Kiêu Kỵ đã đến gia đình để thăm hỏi đồng thời cũng đề nghị được "giải quyết nội bộ" và xin gia đình không mời cơ quan báo chí vào cuộc nữa.

"Tuy nhiên, ý kiến của gia đình tôi là muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi của cô Hiền, sai đến đâu xử phạt tới đó. Đồng thời, tôi cũng đề nghị cô Hiền phải viết một bản kiểm điểm có chữ ký, gia đình tôi giữ một bản, ban giám hiệu nhà trường giữ một bản để tránh trường hợp cô giáo này sẽ tái phạm", chị Vân nêu quan điểm.

Cũng theo vị phụ huynh này, hiện giờ gia đình đang rất hoang mang cho tình hình của cháu T. "Một mặt, gia đình tôi muốn chuyển trường cho con nhưng lại sợ người ta sẽ không nhận sau vụ việc tố cáo cô Hiền đánh con tôi ngày hôm nay.

Mặt khác, nếu không chuyển trường, tôi lo lắng cháu sẽ bị các thầy cô giáo trong trường không quan tâm, dạy bảo", chị Vân nói.

Vụ giáo viên dùng thước đánh học sinh thâm tím người: Cháu bé có biểu hiện sợ, không muốn đến lớp
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc

14h chiều nay (4/5) gia đình chị Vân sẽ lên làm việc riêng với lãnh đạo và Hội đồng kỷ luật của nhà trường để giải quyết những vấn đề liên quan xoay quanh vụ việc. Được biết sáng hôm nay, cô Hiền không còn đi dạy nữa. Đứng lớp là một cô giáo khác dạy thay. 

Trò chuyện với PV, cháu Vũ Thế T. cho biết, vào ngày 2/5, do không trình bày được bài nên cô Hiền đã dùng thước gỗ bản to đánh khiến cháu bị bầm tím người.

Sau khi đánh cháu T. xong, cô giáo Hiền còn bảo cháu không được nói lại sự việc với gia đình. Tuy nhiên, vào buổi tối cùng ngày, khi tắm cho cháu, gia đình chị V. đã phát hiện người cháu bầm tím và gặng hỏi thì được cháu cho biết bii cô giáo đánh.

Biết sự việc, ngày 3/5, chị Vân tìm đến gặp lãnh đạo trường Tiểu học Kiêu Kỵ để phản ánh về vụ việc đồng thời đưa cháu T. đến kiểm tra sức khoẻ tại bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm.

"Kết quả kiểm tra, các bác sĩ cho biết cháu bị chấn thương phần mềm. Bình thường con tôi rất hiền và nhát người. Cháu cũng không nô đùa, nghịch ngợm gì quá mức đến việc cô Hiền phải đánh cháu thành ra như thế", chị Vân chia sẻ.

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin.


Xem thêm : 
“Trùm” đường dây đánh bạc khiến tướng Nguyễn Thanh Hoá bị bắt là ai?

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN