Thứ ba, 05/03/2024 | 11:30
RSS

Sơn La: Giáo viên dạy Tiếng Anh bị tố đánh học sinh lớp 8 nhập viện

Thứ bảy, 20/01/2018, 15:38 (GMT+7)

Dòng thông tin đăng tải nội dung tố cáo hành vi đánh học sinh lớp 8 dẫn đến phải nhập viện tại Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Nậm Lạnh khiến dư luận xôn xao.

Em Vừ A Dơ thông tin lại sự việc bị thầy giáo đánh

Mới đây, một đoạn video clip và nhiều hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội về một em học sinh đang được điều trị tại bệnh viện. Đoạn video clip và hình ảnh được đăng tải kèm theo nội dung cho biết em học sinh trên bị thầy giáo đánh dẫn đến phải nhập viện để điều trị.

Đáng nói hơn, trong đoạn video kéo dài 1 phút, em học sinh được cho là bị thầy giáo đánh còn cho biết: “Thầy bảo, nếu em nói ra sự việc trên thì thầy sẽ đánh chết. Thầy dùng chân đá vào lưng, dùng tay đánh vào mặt và đấm vào lưng của em" khiến nhiều người bức xúc.

Chiều ngày 20/1, PV Đời sống Plus đã liên hệ với chủ nhân đoạn video và hình ảnh trên. Trao đổi với PV, người này cho biết sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 19/1, tại trường Phổ thông Dân tộc Bán trú THCS Nậm Lạnh (xã Nậm Lạnh, huyện Sốp Cộp, Sơn La).

Sơn La: Giáo viên dạy Tiếng Anh bị tố đánh học sinh lớp 8 nhập việnEm Dơ đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp

“Người bị đánh là em Vừ A Dơ (đang học lớp 8) em Dơ cho biết trước đó bị thầy giáo V. dùng chân đá liên tục vào người và dùng tay đấm mạnh vào lưng. Sau khi bị đánh, mặt Dơ bị chảy máu, bị choáng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Sốp Cộp”, người này cho hay.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Nguyễn Đức Dũng, đang công tác tại trường Phổ thông Dân tốc Bán trú THCS Nậm Lạnh xác nhận tại trường có xảy ra vụ việc trên.

“Khi sự việc xảy ra, tôi đang đi họp nên không biết, sau đó, các thầy cô giáo có báo cáo lại vụ việc nên tôi có nắm sơ qua được tình hình. Thầy giáo bị tố có hành vi hành hung học sinh là thầy Nguyễn Văn Vy (giáo viên môn Tiếng Anh).

Sơn La: Giáo viên dạy Tiếng Anh bị tố đánh học sinh lớp 8 nhập việnLãnh đạo nhà trường cho biết sẽ phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ việc

Sau khi nhận thông tin về vụ việc, tôi đã yêu cầu thầy Vy viết bản tường trình lại vụ việc. Hiện tại nhà trường đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vụ việc.

Quan điểm của nhà trường là không dung túng, bao che bất cứ cá nhân nào, ai có lỗi đến đâu thì xử lý nghiêm đến đó. Trong buổi sáng ngày 20/1, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã đến viện hỏi thăm sức khỏe em Dơ và động viên gia đình cháu”, ông Dũng cho hay.

Chiều cùng ngày, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Nậm Lạnh cho biết đơn vị này đã nắm được thông tin về vụ việc và đang cử cán bộ phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN