Thứ sáu, 14/05/2021 | 22:49
RSS

Hà Nội: Phát hiện thi thể người đàn ông nổi giữa sông Hồng

Thứ năm, 03/05/2018, 11:25 (GMT+7)

Thi thể một người đàn ông được người dân phát hiện nổi giữa sông Hồng. Trên người nạn nhân không phát hiện thấy giấy tờ tùy thân.

Hoảng hốt phát hiện người đàn ông tử vong dưới sông HồngThi thể người đàn ông được phát hiện trên sông Hồng đoạn qua cầu Vĩnh Tuy

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h sáng ngày 3/5, trong khi đang đánh cá, một số ngư dân phát hiện một vật khả nghi trôi trên sông Hồng. Khi tiến lại gần để quan sát, những ngư dân này tá hỏa khi phát hiện vật lạ là thi thể một người đàn ông.

Ngay khi phát hiện thi thể, ngư dân đã sử dụng sào để đưa thi thể này vào bờ. Được biết, thi thể người đàn ông trên được phát hiện ở khu vực cầu Vĩnh Tuy thuộc địa phận khu Long Biên.

“Người đàn ông tử vong cao khoảng 1m70, mặc quần đùi, áo phông màu trắng, trên người không có giấy tờ tùy thân. Kiểm tra trong người thấy có 1 điện thoại Iphone 4 màu đen nhưng không có sim. Thi thể được phát hiện trong tư thế úp mặt xuống nước”, nguồn tin cho biết.

Hiện vụ việc đã được thông báo đến cơ quan chức năng. Người phát hiện thi thể cũng đăng tải thông tin trên mạng xã hội để tìm kiếm người thân của nạn nhân.

Thông tin xin được liên hệ theo số điện thoại: 0916.530.785

Xem thêm:

Theo 'Hội Thánh Đức Chúa Trời': Hai con từ bố mẹ, ông mất cũng không về chịu tang​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN