Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:17
RSS

Bắc Giang: Bé trai 8 tuổi mất tích khi đi học được tìm thấy ở Hưng Yên

Thứ năm, 03/05/2018, 07:05 (GMT+7)

Theo thông tin từ gia đình cháu Đào Văn Trượng cho biết, gia đình đã tìm thấy cháu Trượng tại Hưng Yên sau khi cháu đi học thêm rồi mất tích bí ẩn.

Bắc Giang: Đã tìm thấy bé trai 8 tuổi mất tích khi xin mẹ đi học thêmGia đình đã tìm thấy cháu Đào Văn Trượng sau khi mất tích bí ẩn vào ngày 1/5

Khuya ngày 2/5, trao đổi với PV Đời sống Plus, gia đình của cháu Đào Văn Trượng (SN 2004, trú tại thôn San, xã Mai Đình, Hiệp Hòa, Bắc Giang) cho biết gia đình đã tìm thấy cháu Trượng sau khi đột nhiên mất tích vào lúc 6h30’ ngày 1/5.

Trước đó, vào thời điểm trên, cháu Trượng xin phép gia đình để đi học thêm nhưng sau đó không thấy trở về nhà. Gia đình đã chia người đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng cũng không có tung tích gì về cháu.

Khi đến trường hỏi thăm thầy cô giáo, bạn bè gia đình được biết vào ngày 1/5, cháu Trượng nghỉ học mà không xin phép giáo viên.

“Sau khi hỏi thăm một cháu bé bạn của Trượng, cháu này có cho gia đình tôi biết Trượng có nhờ chính cháu bé này chở ra bến xe để xuống Hà Nội chơi. Đến buổi tối cùng ngày, sau khi đăng tải thông tin tìm người trên mạng xã hội thì gia đình nhận được thông tin có người nhìn thấy con tôi.

Người này cho biết con tôi bắt chuyến xe buýt tuyến 207 từ Gia Lâm đi Hưng Yên. Hỏi thăm người điều hành tuyến xe này, tôi được biết có một cháu bé giống con tôi đi chuyến xe và xuống Trung tâm huấn luyện bóng đá ở Hưng Yên”, bố cháu Trượng chia sẻ.

Cũng theo thông tin bố cháu Trượng cho biết, sau khi tiến hành bắt xe xuống Hưng Yên, gia đình lại nhận được thông tin của một người nói rằng thấy cháu ở Trung tâm huấn luyện bóng đá Hưng Yên.

“Gia đình tôi có nhờ người này tìm cách giữ cháu lại để chờ gia đình tôi đến. Khi chúng tôi đến nơi thì cậu bé đó đúng là con tôi”, bố cháu Trượng cho biết.

Theo vị phụ huynh này, cháu Trượng có niềm đam mê rất lớn với môn đá bóng. Nhiều lần cháu đã đề nghị gia đình được đi thi tuyển vào đội tuyển bóng đá nhí nhưng đều bị gia đình từ chối do muốn cháu chuyên tâm vào việc học hành.

Thời gian gần đây, qua báo đài, cháu Trượng có biết đến đợt tuyến sinh vào đội tuyển bóng đá nhí của Trung tâm huấn luyện bóng đá Hưng Yên nên đã bỏ học, bắt xe xuống trung tâm để thi tuyển.

“Đến khoảng 23h ngày 2/5 thì gia đình tôi đã đưa được cháu về đến nhà. Trước mắt, gia đình sẽ từ từ ổn định tâm lý cho cháu sau đó sẽ tính tiếp đến phương án tiếp theo.

Thông qua báo đài, gia đình cũng xin gửi lời cảm ơn tới các bạn bè, thành viên mạng đã giúp đỡ để gia đình tôi tìm lại được cháu”, vị phụ huynh này chia sẻ.

Xem thêm:

Leo lên núi học Võ Bùa​

Tuấn Khang
Theo Đời sống Plus/GĐVN