Thứ hai, 27/06/2022 | 03:47
RSS

Vụ diễn viên 'Chiếc lá cuốn bay' rơi sông tử vong: Người quản lý nói gì?

Thứ hai, 28/02/2022, 12:03 (GMT+7)

Những diễn biến mới nhất quanh vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida rơi sông tử nạn xoay quanh người quản lý và nhóm bạn cùng đi chơi chung.

Vụ việc nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo Nida (Tangmo Pattaratida) rơi sông tử nạn trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Thái Lan vì nhiều điểm nghi vấn. Tangmo Nidu rơi xuống sông tối ngày 24/2 nhưng đến chiều 26/2, thi thể của cô mới được tìm thấy. Những nghi vấn vụ việc xoay quanh người quản lý và nhóm bạn đi chung cùng Tangmo Nida.

Vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay rơi sông: Người quản lý đáng nghi nói gì?

Tangmo Nida rơi sông tử nạn và nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra.

Chiều 27/2, mẹ nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - bà Panida Sirayuthyothin tới sở cảnh sát nộp bằng chứng và cho rằng, con gái bà bị bạo hành về thể xác, tinh thần dẫn đến cái chết đột ngột. 

Ngoài ra, bà Panida Sirayuthyothin còn tiết lộ nhận được một chiếc hộp bí ẩn, bên trong gồm 1 chiếc CD được thắt nơ đen của nhóm nhạc Metallica, cùng với 1 tập giấy viết nguệch ngoạc, kín đặc chữ. Mẹ nữ diễn viên quá cố cho biết, bà không biết những món đồ này là của ai và có ý nghĩa ra sao.

Vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay rơi sông: Người quản lý đáng nghi nói gì?

Mẹ nữ diễn viên tiết lộ nhận được món đồ bí ẩn. 

Trước đó, trang Amarin TV đã chia sẻ đoạn CCTV cho thấy nhóm bạn của Tangmo kéo nhau ra về chỉ sau 2 tiếng Tangmo bị ngã và mất tích trên sông. Sự dửng dưng của những đối tượng này ngay sau đó gây tranh cãi trong dư luận.

Mẹ nữ diễn viên cũng lên tiếng tố Kratik - quản lý của con gái là kẻ dối trá vì không liên lạc với bà khi tai nạn xảy ra. Tuy nhiên, khi khai báo với cảnh sát, người này lại cho biết, vì quá sốc và mệt mỏi nên cô... về nhà ngủ, quên không báo cho người thân của Tangmo. 

Vụ diễn viên Chiếc lá cuốn bay rơi sông: Người quản lý đáng nghi nói gì?

Kratik - quản lý Tangmo Nida (bên trái) cùng nữ diễn viên quá cố trên chiếc thuyền xảy ra tai nạn.

Cũng trong chiều 27/2, quản lý nữ diễn viên Tangmo Nida đã tổ chức họp báo, làm rõ những cái chết của Tangmo. Tại đây, quản lý Kratik có phát ngôn gây sốc: "Nếu bạn của tôi chết, tôi cũng chẳng được lợi lộc gì. Bạn mất thì tôi cũng chẳng còn tiền". Phát ngôn của Kratik bị dàn sao Thái Lan lên tiếng chỉ trích vì "cạn tình bạc nghĩa" với người bạn của mình. 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại