Thứ sáu, 21/06/2024 | 16:55
RSS

Vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Đề nghị truy tố nghi can Nguyễn Khắc Thủy

Thứ sáu, 08/09/2017, 19:50 (GMT+7)

Theo kết luận điều tra, cơ quan Công an xác định ông Nguyễn Khắc Thủy đã có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi đang vui chơi tại Chung cư Lakeside và đề nghị truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô đối với trẻ em.

Nguyễn Khắc Thủy

Nguyễn Khắc Thủy vào thời khắc đang bỏ tay vào trong quần, vị trí bộ phận sinh dục của của bé gái 5 tuổi tại khuôn viên chung cư Lakeside. Khi nhân chứng giơ điện thoại lên chụp hình, ông lão này đã bỏ tay ra ngay lập tức. Ảnh Phụ nữ Việt Nam

Hôm nay, ngày 8/9, Cơ quan CSĐT Công an TP. Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết đã có kết luận điều tra vụ dâm ô đối với trẻ em xảy ra tại Chung cư Lakeside khiến dư luận bức xúc thời gian qua.

Theo kết luận điều tra, cơ quan Công an xác định ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ Chung cư Lakeside A1, P. Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu) đã có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi đang vui chơi tại Chung cư Lakeside. Cơ quan này cũng cho biết, đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Nguyễn Khắc Thủy về tội dâm ô đối với trẻ em.

Trả lời phóng viên Báo Phụ nữ Việt Nam  Viện KSND TP Vũng Tàu cho hay, cơ quan này cũng đã dự thảo xong cáo trạng, chuẩn bị chuyển hồ sơ qua tòa án xét xử vụ án đang rất được dư luận quan tâm này. Ông Nguyễn Văn Tuyền, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TP Vũng Tàu cho biết, cơ quan này sẽ chuyển cáo trạng qua tòa án vào tuần tới.

Nguyen Khac Thuy

Ông Nguyễn Khắc Thủy bị cơ quan công an xác định có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái khi các bé đang vui chơi tại chung cư Lakeside. Ảnh Thanh niên Online.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng giữa năm 2016 chị Trần Thị Thu Thủy, mẹ bé T.N.T, 6 tuổi đã làm Đơn tố cáo ông Nguyễn Khắc Thủy, sinh năm 1940 ngụ tại chung cư Lakeside Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) nhiều lần dâm ô bé T.

Ngay sau khi mẹ bé T. làm đơn tố cáo Nguyễn Khắc Thủy và truyền thông vào cuộc, đã có thêm vài em bé đứng ra tố cáo Thủy đã có các hành vi xâm hại các em nhiều lần.

Tháng 8/2016, Cơ quan Cảnh sát Điều tra CA TP Vũng Tàu ra quyết định khởi tố vụ án Dâm ô trẻ em. Đến ngày 27/3, Viện KSND TP Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Khắc Thủy.

Trong quá trình điều tra, bị can Nguyễn Khắc Thủy không chịu nhận tội đã gây ra rất nhiều khó khăn cho công tác điều tra. 

Đời sống Plus sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về vụ việc này.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN