Thứ tư, 01/12/2021 | 10:59
RSS

Không xác định được huyết thống bào thai của bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm

Thứ tư, 06/09/2017, 19:05 (GMT+7)

Hôm nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa có kết luận điều tra về việc bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm đến có thai 4,5 tuần tuổi tại huyện Bình Tân, Vĩnh Long.

hiếp dâm

Bé gái 10 tuổi bị hiếp dâm đến có thai.

Trước đó, như tin đã đưa, khoảng 18h ngày 23/3, Huỳnh Thanh Trung (38 tuổi, ngụ ấp Kinh Mới, xã Mỹ Thuận, huyện Bình Tân) nhìn thấy ông ngoại của bé N.T.K.H. (10 tuổi) đang ngồi uống rượu ở nhà hàng xóm. Trung biết bé H. ở nhà một mình nên nảy sinh ý đồ quan hệ tình dục với bé. Vì vậy, Trung đi đến nhà của bé H. và lẻn vào bằng cửa sau.

 “Hôm đó cháu đang ngồi xem tivi thì chú T. xuất hiện từ phía cửa sau. Khi cháu chưa kịp phản ứng gì thì chú ấy túm tóc rồi đập đầu cháu vào tường và dọa “Nếu mày kêu la tao sẽ giết chết”. Sau đó, chú ấy lôi cháu vào giường trong buồng… Xong xuôi chú ấy kéo quần lên ra về bỏ mặc cháu nằm đó. Trước khi về, chú ấy lại hăm dọa: “Nếu mày kêu la hoặc mách ông ngoại thì tao sẽ giết””- cháu H. kể lại.

Đến ngày 27/3, khi bà L.K.C. (bà ngoại bé) đi làm thuê ở TP.HCM về thăm nhà, bé H. nói mình bị trễ kinh nguyệt nhưng không cho biết bị xâm hại. Bà C. thấy cơ thể cháu có nhiều dấu hiệu bất thường giống như mang thai, nên mua que thử thai, phát hiện cháu đã có thai.

Lúc này, bà C. gặng hỏi thì bé H. mới chịu nói là bị Trung quan hệ tình dục nhiều lần (6 lần) tại nhà. “Chú ấy “làm” cháu tổng cộng 6 lần. Lần nào trước khi “làm” chú ấy cũng túm tóc đe dọa cháu trước nên cháu không dám kêu la hay nói chuyện này với ai. Sở dĩ cháu nhớ được bị chú ấy “làm” tổng cộng 6 lần là vì sau mỗi lần, cháu đều đánh dấu lên tờ lịch treo ở trong phòng và ngày đó cháu đều phải nghỉ học ở nhà vì đau bụng và sợ hãi”- bé H. nói.

hiep dam

Đối tượng hiếp dâm bé gái 10 tuổi Huỳnh Thanh Trung tại cơ quan điều tra.

Đến sáng 28/3, gia đình đưa bé H. đi siêu âm, kết quả có thai 4,5 tuần tuổi. Vụ việc được trình báo cơ quan công an. Khi cơ quan công an đang điều tra, Trung bất ngờ uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng được phát hiện và đưa vào bệnh viện cấp cứu. 

Đến ngày 31/3, Cơ quan công an khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam Trung về tội "hiếp dâm trẻ em". Quá trình làm việc với cơ quan công an, Trung khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội, tuy nhiên chỉ thừa nhận quan hệ 4 lần.

Theo kết luận giám định pháp y, siêu âm có một túi thai trong lòng tử cung 5 tuần tuổi. Căn cứ vào kết luận giám định AND về bào thai trong tử cung của bé H và giải thích gen lẫn, không xác định được huyết thống giữa bào thai với bé H và Trung, do mẫu ghi bào thai có kiểu gen lẫn, không xác định được kiểu gen thai nhi. Gen lẫn là do tuổi thai của bị hại còn nhỏ, mới có 4,5 tuần tuổi.

Tuy nhiên, căn cứ vào lời khai, cơ quan chức năng xác định có đủ căn cứ Trung đã nhiều lần xâm hại tình dục bé H, hậu quả làm bị hại có thai.

Hiện cơ quan điều tra đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang VKSND tỉnh đề nghị truy tố Huỳnh Thanh Trung về tội Hiếp dâm trẻ em.

Thanh Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN