Thứ ba, 01/12/2020 | 03:08
RSS

Vụ cụ bà 79 tuổi mất tích khi đi đòi nợ: Phát hiện thi thể trong bao tải

Thứ sáu, 06/11/2020, 16:12 (GMT+7)

Sau nhiều ngày mất tích khi đến nhà hai người phụ nữ đòi nợ, người nhà cho biết đã tìm thấy thi thể cụ bà 79 tuổi trong bao tải.

Sự kiện:
Long An

Đã thấy thi thể cụ bà mất tích khi đi đòi nợ. Ảnh: Báo Giao Thông

Ngày 6/11, gia đình cụ Nguyễn Thị Kh. (79 tuổi ở An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, mất tích từ ngày 28/10) xác nhận đã tìm thấy thi thể của bà. Theo đó, thi thể bà Kh. được công an phát hiện tại nhà vệ sinh của bà H.T.Đ (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây). Khi phát hiện, thi thể bà Kh. được chứa trong bao tải và trong giai đoạn phân hủy.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã phong tỏa hiện trường, các lực lượng chức năng đã tập trung thu thập thông tin, chứng cứ để phục vụ điều tra vụ nghi án giết người, cướp tài sản. Tại hiện trường, hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập theo dõi lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, tử thi. Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Đức Hòa đã mời gia đình bà Kh. đến lấy thông tin và điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của bà.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 15h30 ngày 28/10, bà Kh. nhận được thông tin của 2 người phụ nữ cùng địa phương gọi đến nhà để trả nợ. Trước đó bà Kh. có cho 2 người này mượn 10 triệu đồng nhưng đã nhiều tháng nay không trả, dù bà đã nhiều lần đòi nợ.

Chị Lê Thị Hựng (con gái bà Kh.) cho NLĐ hay, lúc bà Kh. rời khỏi nhà trên người có nhiều tài sản, trong đó có khoảng 1,2 lượng vàng và trên 30 triệu đồng. Sau khi rời khỏi nhà, bà Kh. đến nhà của 2 người phụ nữ trên, cách nhà khoảng 50m rồi mất tích.

Gia đình nghi ngờ bà Kh. bị bắt cóc cướp tài sản vì nhiều người nhìn thấy bà vào nhà của 2 người phụ nữ trên nhưng không trở ra. Hai người này thường xuyên sang Campuchia vào casino đánh bạc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN