Thứ bảy, 29/01/2022 | 21:31
RSS

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc tự tử

Thứ năm, 05/11/2020, 16:51 (GMT+7)

Lực lượng cứu nạn cứu hộ - Cảnh sát PCCC TP.HCM đã tìm được thi thể người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè tự tử.

Sự kiện:
TP.HCM

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy kênh tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: PLO

Ngày 5/11, lực lượng cứu nạn cứu hộ - Cảnh sát PCCC TP.HCM đã tìm được thi thể người đàn ông nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, đoạn gần cầu Trần Quang Diệu, quận 3. Vị trí tìm thấy thi thể người đàn ông cách địa điểm nhảy xuống chừng vài chục mét. Sự việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến theo dõi gây ùn xe trên đường Trường Sa. 

Nạn nhân không giấy tờ tùy thân, không có thân nhân đến báo mất tích nên đội cứu hộ đã lập hồ sơ giao Công an địa phương xử lý. Hiện thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để làm rõ danh tính và bàn giao cho người thân.

Trước đó, chiều 4/11, người dân phát hiện một người đàn ông trên 50 tuổi có biểu hiện bất thường đi bộ trên cầu Trần Quang Diệu (đoạn thuộc quận 3, TP Hồ Chí Minh). Sau đó, người này leo qua lan can cầu và nhảy xuống kênh Nhiêu Lộc-Thị Nghè. Do hành động của người đàn ông quá nhanh nên người dân dù thấy cũng không thể ngăn cản.

Lúc này, người đàn ông chấp chới dưới dòng nước rồi chìm hẳn, hàng trăm người hiếu kỳ đã bu quanh 2 bên bờ kênh và cầu Trần Quang Diệu để theo dõi vụ việc. Nhiều người đã cố tìm kiếm và gọi lực lượng chức năng đến cứu hộ.

Cảnh sát lặn tìm đến tối cùng ngày nhưng không phát hiện nạn nhân, do nước lên nên công tác tìm kiếm tạm dừng. Sáng 5/11, người nhái tiếp tục tìm kiếm và đến 13 giờ cùng ngày đã tìm được nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN