Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:15
RSS

Công an yêu cầu tạm dừng hoạt động rạp Lotte sau vụ cô gái đang xem phim bị trần rơi trúng đầu

Thứ bảy, 31/12/2016, 23:38 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị mảnh trần rơi trúng đầu khi đang xem phim tại rạp Lotte Landmark Keangnam, Công an Quận Nam Từ Liêm yêu cầu tạm dựng hoạt động các phòng chiếu trong hệ thống.

Những ngày qua, sự việc cô gái trẻ bị mảnh trần nhà rơi trúng đầu khi đang xem phim tại rạp Lotte Landmark Keangnam (Hà Nội) gây xôn xao dư luận. 

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-tran-roi-trung-dau-0

Dòng status đăng trạng thái ghi lại sự việc gây xôn xao cộng đồng mạng. Ảnh Beat.vn

Ngay sau khi sự cố xảy ra, nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã vào cuộc tiến hành ghi nhận hiện trường, yêu cầu tạm dừng hoạt động đối với phòng chiếu số 1 (nơi xảy ra sự cố) của rạp. 

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-tran-roi-trung-dau-1

Bảng dán niêm phong thông báo thời gian tạm dừng hoạt động của  phim tại rạp Lotte Cinema Landmark Keangnam. Ảnh Trí Kiên

Theo quan sát thực tế của PV Đời Sống Plus, chiều ngày 31/12, tại các cửa ra vào của rạp chiếu phim Lotte Landmark Keangnam đều được dán bảng niêm phong với dòng chữ thông báo tạm dừng hoạt động bằng tiếng Anh và tiếng Việt.

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-tran-roi-trung-dau-2

Tại cửa ra vào của phòng chiếu phim trước đó cũng được tạm dừng để sữa chữa. Ảnh Trí Kiên

Tại cửa ra vào của phòng chiếu phim số 1 trong rạp này, nhiều giấy tờ dán trước cửa đã được đóng dấu đỏ nhiêm phong.

Toàn bộ nội dung thông báo này như sau: "Nhằm mục đích kiểm tra và bảo trì hệ thống Lotte Cinema xin tạm dừng hoạt động từ 20h30 ngày 29/12/2016 đến hết ngày 3/1/2017. Rất mong quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này. Xin chân thành cảm ơn đã ủng hộ".

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-tran-roi-trung-dau-3

Phòng chiếu phim sau khi xảy ra sự cố thưa thớt người đến mua vé xem phim. Ảnh Trí Kiên

Tuy nhiên, một số tờ dán ở vị trí khác lại thông báo rạp chỉ tạm nghỉ đến hết ngày 31/12/2016 và sẽ phục vụ trở lại trong dịp Tết dương lịch.

Theo một nhân viên tại đây cho biết, sự việc đang chờ cơ quan chức năng giải quyết. Hiện tại, thông báo về thời gian nghỉ và trở lại phục vụ quý khách đã được thông tin đầy đủ tại cửa rạp. Lãnh đạo công ty cũng đang cố gắng để giải quyết sự việc một cách thỏa đáng và nhanh nhất để sớm trở lại phục vụ người dân. 

Trước đó, vào khoảng 15h 29/12, một cô gái trẻ đang xem phim tại hệ thống rạp chiếu phim Lotte Landmark Keangnam cùng bạn trai thì bị mảng trần nhà rơi trúng đầu bị thương. Ngay sau đó, bảo vệ đã đưa cả hai nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sự việc khiến nhiều người xem phim hốt hoảng nên ban quản lý đã kịp thời trấn an tâm lý và hướng dẫn mọi người ra ngoài an toàn.

PV sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus