Thứ hai, 06/12/2021 | 03:23
RSS

Đang xem phim, cô gái bị mảng vữa trần rơi trúng đầu tại rạp Lotte Keangnam

Thứ sáu, 30/12/2016, 08:03 (GMT+7)

Một cô gái trẻ đang xem phim cùng người yêu tại rạp Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ bị mảng vữa trần rơi trúng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Đêm 29/12, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội xôn xao vì sự việc một cô gái bị mảng trần nhà tại rạp chiếu phim Lotte Keangnam rơi trúng đầu trong lúc đang đi xem phim cùng người yêu, phải nhập viện cấp cứu. Sự việc nhận được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-vua-roi-vaodau-di-cap-cuu

Đoạn status chia sẻ về sự việc trên mạng xã hội. Ảnh Beat.vn

Nhiều người cho rằng sau sự việc này, mọi người nên cẩn trọng hơn trong mọi trường hợp để tự bảo vệ mình. Trong khi đó, một số ý kiến bình luận rằng đây chỉ là sự việc ngoài ý muốn và mong cô gái nhanh chóng khỏe lại để tiếp tục đi xem phim.

Sau khi tìm hiểu, PV Đời Sống Plus được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 29/12, tại phòng chiếu số 1, ở rạp Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội). Cô gái trẻ ngay sau đó được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Được biết ngay sau đó, phòng rạp chiếu xảy ra sự cố tạm thời được đóng cửa để tiến hành sữa chữa.

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-vua-tran-roi-vao-dau-phai-di-vien-cap-cuu

Rạp chiếu phim Lotte Keangnam nơi xảy ra sự việc. Ảnh Trí Kiên

Theo một số nhân chứng, sự việc đã khiến nhiều khách tới xem phim hoảng hốt đi nhanh ra ngoài, số khác tỏ ra hiếu kỳ nên đã đứng lại theo dõi cho đến khi bảo vệ đến giải tỏa hiện trường.

Trao đổi với PV Đời Sống Plus, nhân viên đứng quầy tại rạp chiếu phim cho hay ngay sau khi nhận thông tin, bảo vệ và nhân viên tại rạp đã đưa cô gái đi cấp cứu. Hiện tình hình sức khỏe của nạn nhân đang dần ổn định.

Co-gai-tre-dang-xem-phim-bi-mang-vua-roi-vao-dau

Sau sự cố trên, ban quản lý đã tạm đóng cửa rạp chiếu phim để sữa chữa. Ảnh Trí Kiên

Cũng theo nhân viên này, sự việc xảy ra vào thời điểm khách đang xem phim nên sau đó, nhân viên quản lý đã nhanh chóng vào hướng dẫn mọi người ra ngoài an toàn, đồng thời có biện pháp trấn an tâm lý kịp thời cho khách xem phim.

Sau đó, mọi người đều đồng tình quan điểm cho rằng sự việc do khách quan, không may xảy đến. Sau sự việc, ban quản lý rạp Lotte Cinema ở Keangnam (Hà Nội) cũng đã cho tạm dừng phòng chiếu để sửa chữa, nhằm đảm bảo an toàn cho khách vào xem phim.

PV sẽ tiếp tục thông tin thêm về sự việc.

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus