Thứ năm, 28/10/2021 | 00:05
RSS

Công an vào cuộc vụ cô gái đi xem phim cùng người yêu bị tấm thạch cao rơi trúng đầu

Thứ sáu, 30/12/2016, 11:48 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ cô gái đi xem phim ở Lotte Cinema ở Keangnam bị trần thạch cao rơi trúng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Những ngày qua, dư luận không ngớt xôn xao sự việc một cô gái trẻ đang xem phim cùng người yêu tại một phòng chiếu phim của rạp Lotte Keangnam (Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội) bất ngờ bị tấm thạch cao rơi trúng đầu, phải nhập viện cấp cứu.

Co-gai-xem-phim-bi-roi-mang-vua-tran-vao-dau-phai-nhap-vien

Sự việc cô gái trẻ đi xem phim bị trần thạch cao rơi trúng đầu thu hút đông đảo người quan tâm trên diễn đàn mạng xã hội Ảnh Beat.vn

Theo một nhân chứng kể lại, hai nạn nhân là một cặp vợ chồng sắp cưới. Ghi nhận tại hiện trường, cả hai người đều bị thương nhưng không quá nặng.

"Cô gái có vẻ bị thương nặng hơn chàng trai. May mắn là ngay sau đó, ban quản lý rạp phim đã kịp thời đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện; đồng thời có biện pháp trấn an tâm lý và hướng dẫn mọi người ra ngoài an toàn" - chị K. - một người có mặt tại rạp phim chia sẻ.

Co-gai-xem-phim-bi-roi-mang-vua-tran-vao-dau-phai-nhap-vien-2

Hiện công an đã vào cuộc thu thập lời khai của các nhân chứng và yêu cầu bên rạp chiếu phim tạm dừng phòng chiếu xảy ra sự cố để tu sửa, sau kiểm định đảm bảo an toàn mới được tiếp tục đưa vào khai thác. Ảnh Trí Kiên

Được biết, hiện hai nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. sức khỏe của hai người đã ổn định hơn nhờ sự chăm sóc của đội ngũ y, bác sĩ và gia đình.

Đi xem phim bị rơi vữa vào đầu

Nạn nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Ảnh minh họa

Trao đổi với PV Đời Sống Plus, đại diện Công an phường Mễ Trì (Từ Liêm, Hà Nội) cho biết: Hiện đơn vị đã nhận được thông tin về vụ việc và có mặt ngay sau đó để ghi nhận hiện trường, thu thập lời khai từ các bên liên quan.

Co-gai-xem-phim-bi-roi-mang-vua-tran-vao-dau-phai-nhap-vien-3

Sau buổi chiếu xảy ra sự cố, rạp Lotte Keangnam không quá đông khách đến mua vé xem phim. Ảnh Trí Kiên

Đồng thời, cơ quan công an cũng yêu cầu phía ban quản lý rạp chiếu phim phải nhanh chóng khắc phục sự cố, tạm đóng cửa phòng chiếu để sửa chữa, sau khi hoàn tất sửa chữa, kiểm định mới được tiếp tục đưa vào khai. Bên cạnh đó, phía ban quản lý cũng cần phải cập nhật tình hình sức khỏe nạn nhân.

Như tin đã đưa trước đó, cộng đồng mạng xã hội liên tục chia sẻ sự việc một cô gái đang xem phim ở rạp Lotte Keangnam thì bị tấm thạch cao rơi trúng đầu, phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau khi tìm hiểu, được biết sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 29/12 tại rạp chiếu phim Lotte Keangnam (Mễ Trì, Hà Nội). 

Trí Kiên
Theo Đời sống Plus