Thứ sáu, 27/01/2023 | 05:28
RSS

Vụ chồng 'hờ' đánh vợ dã man ở Hải Phòng: 'Nhìn mặt con biến dạng tôi đau đớn vô cùng'

Thứ tư, 16/10/2019, 12:28 (GMT+7)

Sau khi đánh đập vợ dã man khiến nạn nhân phải nhập viện điều trị, gã chồng hờ còn thách thức "cứ kiện thoải mái". Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên gã đàn ông này ra tay tàn ác với vợ.


Người chồng lột quần áo đánh vợ dã man

Liên quan sự việc người phụ nữ bị chồng “hờ” đánh đập dã man ở Hải Phòng, chia sẻ với PV, ông K. - bố nạn nhân cho biết, hiện nạn nhân được chuyển lên bệnh viện ở Hà Nội để được tiếp tục theo dõi và điều trị.

Theo ông K. chị M.T.D (SN 1993, hiện trú tại phường Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng) bị chồng là anh H.Đ.T (SN 1984) hành hung nhiều lần. Lần đánh gần đây nhất là vào đêm 12/10 như nội dung clip chia sẻ trên mạng xã hội

Ông K. cho biết, hôm đó chị D. cùng một người bạn đang bàn về công việc tại nhà thì T. về. Thấy T. có biểu hiện bất thường, bạn của D. ra về. Ngay sau đó, T. tranh cãi và đánh đập chị D. Khi chị D. lên tầng 4 để đi ngủ cùng con trai và người giúp việc thì bị T. lên kéo xuống tầng 1 và đánh đập dã man. Chưa dừng lại, nạn nhân bị kéo lên tầng 4 và tiếp tục bị bạo hành.

Chị D. bị lột đồ, túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà, tát, đạp thẳng vào người trước mặt người giúp việc và con trai mới 3 tuổi. Sau khi đánh vợ dã man, người đàn ông này để mặc nạn nhân nằm đó với thương tích khắp người.

Ngày 12/10, đứa cháu mới điện cho vợ chồng ông K. biết việc D. bị đánh. Lúc này, nạn nhân mới được đưa vào bệnh viện ở Hải Phòng lúc 8h cùng ngày. 

"Khi tôi đến viện, nhìn con mặt mũi sưng đến biến dạng, cơ thể có nhiều vết tím, tôi đau đớn vô cùng. Những lần trước chúng tôi biết D. bị đánh, nhưng nó là đứa chịu đựng nên không nói gì. Chúng tôi từng nhiều lần khuyên con chấm dứt mối quan hệ với T. nhưng sau khi chồng dỗ ngọt, hai đứa lại bình thường”, ông K. chia sẻ

Đáng nói, sau khi bị đánh, T. còn thách thức gia đình ông K. “cứ kiện thoải mái”. Hiện, gia đình đã trình báo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện, Công an quận Ngô Quyền cùng 12 clip ghi lại việc hành hung vợ của H.Đ.T.

Trước thông tin cho rằng, nghi D. có quan hệ với người đàn ông khác nên T. mới đánh đập dã man như thế, ông K. nói, không có chuyện đó. Ông K. mong pháp luật vào cuộc điều tra quyết liệt để làm sáng tỏ vụ việc. Theo tìm hiểu của PV, ngôi nhà hai vợ chồng chị D. đang sống là do chị D. thuê và mở spa. H.Đ.T kinh doanh khách sạn và dịch vụ karaoke tại quận Ngô Quyền.

Đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, gia đình chị D. có báo cáo lên công an phường. Đơn vị này đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra. T. và chị D. chung sống với nhau, có con nhỏ nhưng chưa đăng kí kết hôn.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN