Thứ sáu, 31/03/2023 | 23:27
RSS

Hé lộ nguyên nhân Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang tử vong trong rừng

Thứ tư, 16/10/2019, 11:06 (GMT+7)

Cơ quan công an đưa ra nhận định nguyên nhân vụ Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang tử vong trong rừng.

Hé lộ nguyên nhân Phó chủ tịch xã ở Bắc Giang tử vong trong rừng

Hiện trường vụ việc. Ảnh: BVPL

Sáng ngày 16/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện cùng VKSND Yên Dũng đang khẩn trương phối hợp với các phòng nghiệp vụ của VKSND tỉnh và Công an tỉnh Bắc Giang điều tra, xác minh nguyên nhân tử vong của ông Dương Văn Thuấn (SN 1976, là Phó Chủ tịch UBND xã Nội Hoàng, huyện Yên Dũng).

Thông tin trên BVPL, hiện tại, các cơ quan tiến hành tố tụng của Bắc Giang vẫn phải chờ kết quả giám định pháp y. Tuy nhiên theo nhận định ban đầu, nhiều khả năng nạn nhân chết do tự vẫn.

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 10h15' cùng ngày, khi đang đi làm rừng trên núi Đống Đá thuộc thôn Si, xã Nội Hoàng, người dân tá hỏa phát hiện thi thể ông Thuấn. Thời điểm phát hiện thi thể nằm trên một chiếc chiếu ở đỉnh núi, xung quanh có một số viên thuốc. Ngay sau đó, gia đình và người dân địa phương đã đưa thi thể ông Thuấn về nhà, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Liên quan đến sự việc, thông tin từ UBND xã Nội Hoàng cho hay, thứ 6 tuần trước, ông Thuấn vẫn đi làm bình thường, hôm qua 14/10, ông này không đến cơ quan.Theo người nhà nạn nhân, tối 14/10, một số người dân nhìn thấy ông Thuấn mang theo chăn, chiếu lên khu rừng gần nhà - nơi có phần mộ của con trai ông mất khi sinh từ năm 2011 và sau đó không thấy trở về.

Được biết, ông Dương Văn Thuấn làm kế toán của UBND xã Nội Hoàng từ năm 1997, đến năm 2015 được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND xã.

Thông tin trên báo giao thông cho biết, ông này đang nợ nhiều tiền của một số người tại địa phương và đang bị cơ quan chức năng thanh, kiểm tra dấu hiệu vi phạm trong công tác quản lý, thu, chi tài chính. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN