Thứ năm, 30/03/2023 | 21:49
RSS

Cuồng ghen, gã chồng 'hờ' lột áo quần vợ đánh đập dã man

Thứ ba, 15/10/2019, 09:23 (GMT+7)

Người vợ bị gã chồng hờ túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà tát, thậm chí lột đồ đánh đập mặc cho nạn nhân khóc lóc van xin. Nguyên nhân được xác định là do ghen tuông.

Hải Phòng: Chồng 'hờ' lột quần, đánh đập vợ vì nghi ngoại tình
Gã chồng hờ đánh vợ dã man vì ghen tuông.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh người phụ nữ dã man tại nhà trước sự chứng kiến của người giúp việc và đứa trẻ nhỏ.

Cụ thể, người phụ nữ bị lột đồ và bị người đàn ông túm tóc, ghì đầu xuống nền nhà tát, thậm chí người đàn ông vũ phu còn đá thẳng vào người nhiều lần mặc cho người phụ nữ van nài “cho em ngồi dạy lần sau em không dám nữa”.

Không những thế, người này còn dùng lời lẽ xúc phạm đối với người phụ nữ đang bị mình hành hung, liên tục đòi mở máy điện thoại, đập phá đồ đạc trong phòng. Sự việc trên diễn ra tại phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng), Nguyên nhân xuất phát từ việc ghen tuông.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng rất nhiều người phẫn nộ trước hành vi hành hung phụ nữ của người đàn ông. Theo họ, dù người phụ nữ có gây ra lỗi lầm gì cũng không nên dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. Nếu cần thiết có thể nhờ pháp luật can thiệp.

Hải Phòng: Chồng 'hờ' lột quần, đánh đập vợ vì nghi ngoại tình
Thậm chí người này còn lột đồ người vợ 

Được biết, sự việc xảy vào ngày 12/10. Nạn nhân là chủ một tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Người hành hung là chồng “hờ”, chưa đăng kí kết hôn. Hai người chung sống với nhau như vợ chồng và đã có một đứa con.

Sau trận đòn dã man của người chồng hờ, nữ nạn nhân bị thương nặng, gia đình phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng. Tuy nhiên, do vết thương nguy hiểm, nên bệnh nhân tiếp tục phải chuyển lên tuyến trên điều trị.

Trao đổi với PV, đại diện UBND phường Lương Khánh Thiện (Ngô Quyền, Hải Phòng) cho biết, gia đình nạn nhân có báo cáo sự việc lên Công an phường Lương Khánh Thiện. Hiện tại, Công an phường đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Công an quận Ngô Quyền để thụ lý và điều tra, làm rõ vụ việc theo thẩm quyền.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN