Thứ ba, 27/02/2024 | 06:31
RSS

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Hé lộ nguyên nhân sự việc?

Thứ tư, 22/08/2018, 14:51 (GMT+7)

Vụ chồng đâm vợ tử vong, đâm anh rể trọng thương ở Thanh Trì khiến dư luận rúng động. Theo lời kể của những người chứng kiến, nguyên nhân sự việc dần hé lộ?

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Hé lộ nguyên nhân sự việc?
Anh Điển kể lại sự việc với PV

Hai lần đâm anh rể?

Liên quan đến vụ án mạng chồng đâm vợ tử vong, anh vợ trọng thương ở Thanh Trì (Hà Nội) vào rạng sáng ngày 22/8, trao đổi với PV anh Lã Văn Điển (người đưa anh vợ đi cấp cứu) cho biết: "Tôi đang ở nhà thì nghe thấy tiếng người ầm ĩ. Khi chạy ra, tôi thấy anh Cường (anh vợ đối tượng Nhẫn - PV) bị đâm trọng thương bên tay trái nên vội lấy xe đưa anh ấy đi cấp cứu tại Bệnh viện Nông Nghiệp".

Theo lời anh Điển, khi ấy anh Cường vẫn tỉnh táo, nói chuyện được. Quá trình đưa đến viện, anh Cường đã kể lại sự việc cho anh Nhẫn.

"Nửa đêm Nhẫn về nhà tìm vợ, sau đó sang nhà mẹ vợ đập cửa, anh Cường có ra nói chuyện với Nhẫn. Sau đó, Nhẫn xin phép đưa Dung về nhà để 2 người nói chuyện riêng. Quá trình về nhà, Nhẫn và Dung xảy ra mâu thuẫn, Nhẫn cầm dao đâm nhiều nhát vào người Dung. Sau đó, anh Cường can ngăn cũng bị Nhẫn đâm", anh Điển kể lại.

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Hé lộ nguyên nhân sự việc?
Chiếc xe ô tô anh Điển chở anh Cường đi cấp cứu

Theo anh Điển, chưa dừng lại, khi chị Dung chạy sang hàng xóm cầu cứu, Nhẫn đuổi theo và đâm vợ liên tiếp tại nhà hàng xóm. Khi chạy ra cổng, Nhẫn tiếp tục gặp anh Cường và dùng dao đâm tiếp vào anh Cường dẫn đến bị thương nặng.

Sau khi gây án, Nhẫn chạy ra đường thì gặp anh Nhã (chồng chị Quyên, hàng xóm) liền đe dọa, yêu cầu đưa chìa khóa xe máy để Nhẫn bỏ trốn.

"Nó dọa nếu không đưa chia khóa sẽ đâm chết. Sợ quá, anh Nhã bỏ chạy và vứt lại chìa khóa xe máy. Khi lấy được chìa khóa xe, Nhẫn phóng lên ngã ba rồi cắt tay tự tử", anh Điển kể.

Nguyên nhân là do tiền bạc?

Hé lộ về nguyên nhân mâu thuẫn giữa vợ chồng Nhẫn, anh Điển có nghe kể tối trước đó, chị Dung và Nhẫn có xảy ra mâu thuẫn. Theo đó, Nhẫn đòi tiền nhưng chị Dung không đồng ý và nói tiền đó để đóng học cho con trai. Được biết, con trai Nhẫn vừa đỗ vào 1 trường Đại học ở Hà Nội

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Hé lộ nguyên nhân sự việc?
Chân dung nghi phạm Nhẫn.

"Thằng bé ngoan lắm. Nó làm trên cửa hàng của tôi, nó vừa mới xin nghỉ mấy hôm trước để về quê chơi với ông bà nội, sau đó ra nhập học. Vợ chồng chị Dung chỉ có một cậu con trai duy nhất", anh Điển kể.

Hiện tại, Nhẫn đang ở Công an huyện Thanh Trì để lấy lời khai. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN