Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:11
RSS

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiến

Thứ tư, 22/08/2018, 14:15 (GMT+7)

Nạn nhân bị đâm trọng thương, cố chạy sang hàng xóm lánh nạn nhưng người chồng độc ác vẫn truy sát đến cùng. Tại đây, người vợ chân yếu tay mềm đã không thể thoát khỏi lưỡi dao của kẻ sát nhân máu lạnh.

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiếnNgôi nhà nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ án chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì, anh vợ bị trọng thương, sáng 22/8 PV đã tìm về thôn 2, xã Vạn Phúc (Thanh Trì, Hà Nội) để ghi nhận sự việc. Người dân ở đây ai cũng bàng hoàng khi hay tin Nguyễn Ngọc Nhẫn (quê Thanh Hoá) đâm vợ là chị Nguyễn Thị Kim Dung (SN 1979) tử vong trong đêm.

Trước đó, vào khoảng 3h sáng ngày 22/8, tại nhà riêng Nhẫn đã đâm vợ là chị Dung bị trọng thương. Sau đó, nạn nhận thoát được và chạy sang nhà hàng xóm cầu cứu nhưng như con thú dữ, đối tượng Nhẫn vẫn đuổi theo truy sát vợ đến cùng. Tại nhà hàng xóm chị Dung bị chồng đâm thêm nhiều nhát chí tử nên tử vong tại chỗ.

Trò chuyện với PV, chị Đặng Thị Hà (hàng xóm nhà nạn nhân cũng là người chứng kiến sự việc) vẫn chưa hết hoảng sợ cho biết, khi chị và chồng con đang ngủ trong buồng thì nghe thấy tiếng gọi, "Hà ơi, Hà đâu rồi".

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiếnChị Hà vẫn chưa hết sợ hãi khi kể lại sự việc. Ảnh Quỳnh An

Khi chị Hà mở cửa ra thấy chị Quyên (chị dâu chị Hà) đang dìu chị Dung vào trong nhà, trên cánh tay phải chị Dung có vết thương khá nặng, máu chảy rất nhiều.

"Lúc này, chị Dung nói chị mất nhiều máu quá, em ơi gọi cấp cứu cho chị. Thấy vậy, chị dâu tôi đi ra rồi dặn tôi ở đây với chị Dung để chị đi gọi cấp cứu", chị Hà nhớ lại.

Khị chị Quyên vừa bước xuống bâc thềm, Nhẫn đã cầm đòn gánh chạy vào trong nhà. Quá hoảng sợ, chị Hà vội vã giật chiếc đòn gánh từ tay Nhẫn. Sau đó, Nhẫn dùng dao đe dọa chị Hà với thái độ rất hung dữ. 

"Thái độ của Nhẫn lúc đó hung hãn vô cùng, nhìn mặt dữ tợn lắm, tôi giật được chiếc đòn gánh trên tay Nhẫn thì hắn giơ con dao phóng lợn chỉ vào mặt tôi đe dọa: 'Có tránh ra không tao đâm bây giờ'. Sợ quá, tôi mới chạy vào trong buồng, đóng cửa lại, còn chị Dung đang nằm trên giường ở nhà ngoài", chị Hà kể lại sự việc.

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiếnVết máu của nạn nhân còn sót lại trên tấm liếp giường nhà chị Hà. Ảnh Quỳnh An

Sau đó, chị Hà mở cửa buồng ngó ra, thấy Nhẫn cầm dao nhảy lên giường đâm chị Dung liên tiếp vào người. Lo sợ kẻ sát nhân có thể hại chết cả mình nên chị Hà không dám ra cứu nạn nhân.

"Lúc Nhẫn bỏ đi tôi mới mở cửa ra. Lúc này chị Dung đang nằm bất động trên giường nhà tôi, máu chảy rất nhiều từ miệng và ngực vì những vết đâm chí mạng. Hoảng loạn, tôi chạy ra ngoài kêu cứu nhưng khi quay vào chị Dung đã tử vong", chị Hà chia sẻ.

Chị Hà cũng cho biết thêm, trước đây thấy 2 vợ chồng chị Dung hay xích mích, đánh nhau. Chị Dung nhiều lần bị chồng nhốt trong nhà đánh đập dã man. Bản thân chị Dung là người hiền lành, tốt tính và đang làm y tá tại Bệnh viện Tràng An. Vì lấy phải người chồng vũ phu nên ai cũng thương chị Dung.

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiếnChiếc giường nơi chị Dung bị chồng đâm tử vong. Ảnh Quỳnh An

Còn chị Lê Thị Quyên (chị dâu chị Hà cũng là người chứng kiến sự việc) cho hay, chị đang thái rau cải nấu mì tôm cho chồng thì nghe thấy tiếng kêu thất thanh của chị Dung: “Quyên ơi cứu chị với”.

Mở cửa ra, chị Quyên thấy người bị Dung bê bết máu, bả vai rách toác. Định đưa chị Dung ra ngách cửa sau chạy trốn, đồng thời gọi cấp cứu thì thấy Nhẫn cầm dao chạy sang.

“Thấy Nhẫn sang, tôi và Hà ôm lấy anh Nhẫn giằng chiếc đòn gánh từ tay anh ta. Trong lúc giằng co, Hà bị ngã bật ra ngoài, còn tôi liên tục la hét: “Em cầu xin anh, chị nặng lắm rồi, anh tha cho chị đi”. Tuy nhiên, anh ta bỏ ngoài tai lời cầu xin của tôi, còn quát lớn: “Mày bỏ tay tao ra, nếu không tao đâm cả mày”. 

Với sức yếu không làm gì được, đồng thời trên tay Nhẫn cầm dao phóng lợn, chị Quyên đành phải buông tay. Sau đó Nhẫn sốc vợ lên giường, và liên tục ra tay tàn nhẫn cho đến khi nạn nhân không còn cử động mới thôi.

Vụ chồng đâm vợ tử vong ở Thanh Trì: Lạnh toát người lời kể người chứng kiếnChị Quyên, người đã cố gắng hết sức nhưng không thể cứu được nạn nhân. Ảnh Quỳnh An

Được biết, sau khi truy sát vợ xong, Nhẫn lấy xe của anh Nhã (chồng chị Quyên) rồi bỏ trốn. “Chứng kiến cảnh tượng đó, đến giờ, tôi vẫn chưa hết hoảng sợ. Vẫn biết Nhẫn là người khá dữ dằn nhưng không nghĩ tàn ác đến mức như vậy khi truy sát vợ đến cùng”, chị Hà nghẹn ngào.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN