Thứ hai, 03/10/2022 | 17:35
RSS

Vụ chở xác người tình đi đầu thú: Nạn nhân là con gái chủ tiệm vàng, có một đời chồng

Thứ hai, 19/09/2022, 16:32 (GMT+7)

Nạn nhân trong vụ người đàn ông giết người tình rồi chở thi thể đến công an phường đầu thú là con gái của chủ một tiệm vàng ở Trà Vinh, có một đời chồng, có con riêng, đã ly dị.


Chiếc ô tô Lộc điều khiển đến Công an phường Tân Thuận Tây. Ảnh: Báo pháp luật TPHCM.

Liên quan đến vụ “Người đàn ông giết người tình rồi chở thi thể đến công an phường đầu thú”, trưa 19/9, trao đổi với PV Báo Sài Gòn giải phóng, Công an quận 7, TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện đơn vị này vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM lấy lời khai Đỗ Tấn Lộc (sinh năm 1990, ngụ quận 7) để điều tra về hành vi “Giết người”. 

Đồng thời, cũng trong ngày hôm nay, theo thông tin từ Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đang phối hợp với Công an TP Hồ Chí Minh để xác định vị trí Lộc gây án bởi hiện trường ban đầu được ghi nhận xảy ra ở đoạn sông giáp ranh giữa Trà Vinh và Bến Tre.

Qua làm việc với cơ quan công an, Lộc khai nhận đã có gia đình và sinh sống ở quận 7. Tuy nhiên, Lộc vẫn quen biết với chị N. và nhiều lần trò chuyện nên nảy sinh tình cảm.

Theo thông tin trên Báo Công an nhân dân được biết, nạn nhân là chị T.T.N. (sinh năm 1992, ngụ tỉnh Trà Vinh). Chị N. là con gái của chủ một tiệm vàng ở Trà Vinh, có một đời chồng, có con riêng, đã ly dị. Công an tỉnh Trà Vinh chờ kết quả khám nghiệm tử thi, lời khai của đối tượng từ Công an TP Hồ Chí Minh, xác định vị trí gây án để tiến hành các bước điều tra.

Như thông tin báo chí đã đưa trước đó, chiều 18/9, Lộc lái xe ô tô di chuyển từ TP.HCM xuống huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh để gặp chị N. Sau đó, Lộc chở chị N. đi làm răng. Quá trình di chuyển, chị N. nói chuyện với Lộc và yêu cầu người tình phải ly hôn vợ.

Một lúc sau, cả 2 cự cãi với nhau. Bất ngờ, Lộc dùng dao có trên xe đâm chị N. dẫn tới tử vong. Gây án xong, Lộc chở thi thể chị N. về nhà ở quận 7. 

Người thân của Lộc thấy chị N. tử vong nên vận động Lộc chở thi thể tới Công an phường Tân Thuận Tây đầu thú. Hiện Công an đang khám nghiệm thi thể chị N. và điều tra làm rõ vụ án

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại