Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:29
RSS

Vụ cháu bé 4 tuổi bị xâm hại ở Phú Thọ: Quần nạn nhân dính máu, vùng kín bị tổn thương

Thứ hai, 20/03/2017, 19:03 (GMT+7)

Sau khi bé gái 4 tuổi bị xâm hại, mẹ nạn nhân kiểm tra thấy quần của cháu có máu, vùng kín của bé bị tổn thương.

Như Đời sống Plus đưa tin, tối 13/3, cháu H.T.L. (4 tuổi, ở Tân Sơn, Phú Thọ) trong lúc theo mẹ đi xem bóng chuyền tại nhà văn hóa đã bị một người đàn ông xâm hại. Ngay sau khi sự việc xảy ra gia đình cháu L. đã báo cho chính quyền địa phương và công an để xác minh điều tra vụ việc.

Tiếp nhận sự việc, Phòng PC 45 Công an tỉnh Phú Thọ đã điều tra, xác định nghi phạm là H.V.B (SN N 1980, trú tại xóm Tân Trào, Minh Đài, Tân Sơn) và tiến hành bắt giữ đối tượng này ngay sau đó.

Theo tin ban đầu, khoảng 20h40 ngày 13/3 cháu H. T. L. (4 tuổi) cùng mẹ lên nhà văn hóa xóm Tân Trào xem đánh bóng chuyền. Khoảng thời gian đánh bóng, mẹ cháu L. có việc phải về nhà nên nên để cháu L. ở lại ngồi bậc thềm nhà văn hóa.

Cháu bé 3 tuổi bị xâm hại 1

Khu vực đồi chè sau nhà văn hóa Tân Trào B. giở trò đồi bại với cháu L.

Tại thời điểm trên, ngoài những người đánh bóng chuyền, ở sân bóng có H.V. B. (người cùng xóm) thấy cháu L. đứng một mình nên đã bế L. xuống đồi chè thuộc vườn của chị Hà Thị Vĩnh (chị gái B.) và thực hiện hành vi xâm hại.

Thấy tiếng khóc ở khu vực đồi chè, anh Trịnh Tiến Chung đi xuống thì thấy cháu L. đứng khóc, còn B. thì bỏ chạy. Sau đó, anh Chung hô hoán mọi người vây bắt được B. rồi đưa về nhà văn hóa xóm.

Tại đây, chị L. (mẹ cháu bé) thấy quần của L. có máu, kiểm tra vùng kín của bé thấy tổn thương nên đã báo công an xã đến làm việc và tố cáo hành vi hiếp dâm của đối tượng H. V. B.

Đến ngày 14/3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Sơn đã đưa cháu L. đi trưng cầu giám định tại Trung tâm pháp y tỉnh Phú Thọ.

Trong quá trình điều tra xác minh, Công an huyện Tân Sơn đưa B. về đấu tranh tại phòng PC45, B. đã thừa nhận hành vi xâm hại tình dục đối với cháu L. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus