Thứ bảy, 18/09/2021 | 02:25
RSS

Cảnh sát hình sự vào cuộc vụ bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tại trường ở Thủ Đức

Chủ nhật, 19/03/2017, 19:30 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại, Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã vào cuộc phối hợp với Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ vụ việc.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Trưởng Phòng tham mưu, Công an TP.HCM cho biết: Ban giám đốc Công an TP.HCM đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TP.HCM) vào cuộc, phối hợp với Công an quận Thủ Đức điều tra làm rõ vụ việc người mẹ tố cáo con mình bị xâm hại khi đang đi học tại Trường Tiểu học L.T.V. (quận Thủ Đức, TP.HCM).

Liên quan đến thông tin về kết quả giám định pháp y mà Công an quận Thủ Đức trả lời chị Thanh, người phát ngôn Công an TP.HCM cho biết hiện chưa đủ dữ kiện để khởi tố hình sự vụ án

bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại

Mẹ bé gái nghi bị xâm hại khóc nghẹn khi nhắc đến sự việc không may xảy ra với con

“Hiện Công an quận Thủ Đức đang điều tra làm rõ và chưa có kết luận gì. Công an thành phố đã có chỉ đạo PC45 phối hợp với Công an quận Thủ Đức. Hiện tại chưa có yếu tố của vấn đề hình sự” - Đại tá Nguyễn Sỹ Quang nói.

Trước đó ngày 15/3, chị M.C, mẹ của bé P.N (SN 2010, học sinh lớp 1/8 trường tiểu học L.T.V), cho biết, đã có đơn yêu cầu công an quận Thủ Đức, TP.HCM niêm phong toàn bộ camera của trường và đề nghị làm rõ dữ liệu bị mất.

Cụ thể làm rõ nghi vấn mất dữ liệu camera số 4 từ 11h18’đến 12h22’ ngày 14/2/2017, đồng thời yêu cầu việc niêm phong này có sự giám sát của gia đình chị M.C và luật sư bảo vệ quyền lợi hợp pháp của gia đình chị.

bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại

Sau khi phát hiện con có dấu hiệu bị xâm hại, người mẹ đã đưa bé đến bệnh viện thăm khám

Hành động này sau khi chị M.C đã nhận được thông báo của công an quận Thủ Đức về kết quả giải quyết tố cáo của chị. Theo thông báo này, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thủ Đức thông báo, họ đã đưa cháu P.N đi giám định màng trinh tại Trung tâm giám định pháp y TP.HCM, kết luận:

Màng trinh không rách, bầm tụ máu môi lớn và mặt trong đùi phải, bầm tụ máu môi lớn bên trái và mép môi sau, sây sát 2 bên mũ âm vật. Phất dịch âm đạo. Nhuộm tinh trùng theo quy trình Christmas Tree Stain không thấy tinh trùng. Có tế bào nam trong dịch âm đạo nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu ADN của đối tượng nam.

Cơ quan Công an cũng thông báo họ đã trưng cầu giám định mẫu vật 3 cái quần do bà M.C là mẹ của cháu P.N giao nộp để thu giữ tinh dịch, tinh trùng và ADN. Kết quả không tìm thấy tinh trùng.

Trước đó, chị M.C đã gửi đơn tố cáo tới công an quận Thủ Đức về việc, con chị là bé P.N bị một nam thanh niên (không rõ lai lịch) xâm hại tình dục ngay tại lớp học trường L.T.V vào ngày 14/2/2017.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus