Thứ tư, 22/09/2021 | 12:21
RSS

Nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại ngay tại lớp: Camera mất dữ liệu hơn 1 tiếng

Chủ nhật, 12/03/2017, 10:26 (GMT+7)

Quá trình dựng lại hiện trường và thu thập thông tin các bên trong nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại ngay tại lớp cho thấy nhiều điểm không thống nhất.

Liên quan đến nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục ngay tại trường học, chị Tr.T.M.C – mẹ cháu P.N. đã gửi đơn thư phản ánh vụ việc đến trường tiểu học Lương Thế Vinh (phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TPHCM), cơ quan công an và cả các cơ quan báo chí truyền thông. Theo phản ánh của chị C., chiều tối 14/2 khi đón con từ trường về nhà, chị thấy bé N. có những biểu hiện bất thường.

bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục 1

Bộ quần áo dính máu của cháu N. trong nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục tại lớp. Ảnh gia đình cung cấp

Sau đó, chị phát hiện vùng kín của con bị trầy xước bên trong, chảy nhiều máu. Hai chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) đều dính máu. Đến tối cùng ngày, chị hoảng sợ khi thấy vùng kín của cháu vẫn bị chảy máu và dây cả vào chiếc quần đang mặc.

Sau khi mẹ gặng hỏi, cháu N. kể mình bị một người đàn ông xâm hại ngay tại lớp. Qua mô tả của cháu, gia đình phản ánh với nhà trường rằng người đàn ông này mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Trong lúc bé gái lớp 1 bị xâm hại có khoảng 4 bạn học trong lớp chứng kiến.

Ngày hôm sau, gia đình lập tức báo với công an về sự việc. Đồng thời, gia đình cũng đưa cháu tới bệnh viện khám. Theo chị C,. bác sĩ kiểm tra cho biết con chị bị vết rách bên trong vùng kín và đây là vết thương do bị xâm hại.

Trong khi đó, cô Trương Nguyễn Thùy Linh Giang - bảo mẫu lớp 1/8 cho biết vào khoảng 11h ngày 14/2, cô vào lớp chuẩn bị cho học sinh ngủ trưa thì các bé nói bạn P.N. khóc. Khi cô hỏi, bé gái trả lời do nhớ mẹ nên khóc.

bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục 2

Kết quả kiểm tra của bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tình dục tại trường. Ảnh Infonet

Sau đó, P.N tiếp tục đùa giỡn với các bạn cùng lớp cho đến khi ngủ trưa. Chiều cùng ngày, cô Nguyễn Thị Thanh Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 1/8 khẳng định P.N. vẫn học tập và sinh hoạt bình thường, không có biểu hiện gì khác.

Khoảng 10h20 ngày 15/2, trước sự chứng kiến của chị C. và Công an phường Bình Thọ, hình ảnh liên quan do camera ghi lại đã được trích xuất và phóng to. Kết quả, trong thời gian nghi vấn, không có người lạ mặt nào mặc áo đỏ, quần đen xuất hiện theo như phản ánh của gia đình bé gái nghi bị xâm hại tình dục.

Qua trao đổi với từng bé trong 4 học sinh nêu trên, công an xác nhận tất cả các cháu đều trả lời giống nhau: Không có chú nào vào lớp sau giờ ăn trưa và bạn P.N. té ngã do nghịch trên bàn.

Khoảng 17h45 ngày 15.2, công an điều tra đến trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường nơi cháu N. bị ngã trước sự chứng kiến của phụ huynh bé gái và 4 học sinh nêu trên. Trong quá trình thực hiện, P.N. nói: "Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu không đúng".

bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục 3

Ngôi trường nơi xảy ra nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục. Ảnh Người Lao Động

Liên quan đến vụ việc, ban giám hiệu nhà trường khẳng định trong ngày 14/2 không thể xảy ra nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục ngay tại lớp học vì những căn cứ sau:

Hằng ngày từ 10h30, học sinh xuống nhà ăn để ăn trưa (ca 1). Trong thời gian này, học sinh các lớp, bảo mẫu, giáo viên ra vào rất đông.

Đặc biệt trong thời điểm đó, có 23 sinh viên đang thực tập. P.N. thường xuyên ăn rất chậm và về lớp trễ so với các bạn. Khi bé ăn xong về lớp, trong lớp đã rất đông học sinh.

Tuy nhiên, chị C. cũng đặt ra nghi vấn khi một máy camera đặt gần vị trí con nằm bị mất dữ liệu khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ từ lúc 11h18 đến 12h22 vào ngày 14/2 - ngày được cho là xảy ra nghi án bé gái bị xâm hại tình dục. Chị C. cũng cho biết thêm, từ ngày xảy ra sự việc, bé N. luôn trong tình trạng hoảng loạn, sợ hãi.

Được biết hiện gia đình đã làm thủ tục chuyển trường cho bé N. Liên quan đến nghi án bé gái lớp 1 bị xâm hại tình dục ngay tại lớp học, Công an phường Bình Thọ cho biết đã làm việc, trao đổi, nắm thông tin, dựng lại hiện trường... Hiện hồ sơ vụ việc đã được chuyển về Công an quận Thủ Đức.

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus