Thứ ba, 28/09/2021 | 05:18
RSS

Sở Giáo dục đề nghị sớm làm rõ vụ bé gái 7 tuổi nghi bị xâm hại tại trường

Thứ ba, 14/03/2017, 19:32 (GMT+7)

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã ký công văn số 724/GDĐT - TH gửi UBND quận Thủ Đức yêu cầu làm rõ về nghi vấn bé gái lớp 1 bị xâm hại tại trường.

Liên quan đến nghi vấn bé gái học lớp 1 tại Trường tiểu học L.T.V (quận Thủ Đức, TPHCM) bị người lạ xâm hại, hôm nay (14.3), Sở giáo dục - Đào tạo TP.HCM đã gửi công văn cho UBND quận Thủ Đức đề nghị quận này chỉ đạo các lực lượng chức năng làm rõ và sớm có thông tin chính thức kết luận về sự việc.

Trong nội dung công văn số 724/GDĐT - TH của Sở GD-ĐT gửi UBND quận Thủ Đức, Sở cũng đề nghị ngay sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, UBND quận Thủ Đức cần có nội dung thông cáo báo chí nhằm thông tin kịp thời, ổn định tình hình dư luận, tránh trường hợp gây hoang mang trong cộng đồng.

bé gái 7 tuổi nghi bị xâm hại

Trường Tiểu học nơi xảy ra vụ việc bé gái 7 tuổi nghi bị xâm hại. Ảnh Infonet

Giám đốc Sở GD&ĐT Lê Hồng Sơn cũng đã chỉ đạo Phòng Giáo dục tiểu học thuộc Sở cử lãnh đạo và chuyên viên đến làm việc với trường tiểu học hiện bé đang theo học để hỗ trợ bé ổn định tâm lý, tinh thần, nhằm đảm bảo tốt cho học tập, sinh hoạt.

Trước đó, vào ngày 15/2, một phụ nữ ngụ quận Thủ Đức có đơn tố cáo, một đối tượng đã xâm hại con gái đang học lớp 1 tại Trường tiểu học L.T.V vào ngày 14.2 khiến bé gái bị chảy máu vùng kín. 

Tuy nhiên trong báo cáo được cho là của Phòng GD-ĐT quận Thủ Đức khẳng định, bé gái 7 tuổi này bị té và không thể có chuyện xâm hại xảy ra tại trường.

 Hiện tại, sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus