Thứ năm, 29/09/2022 | 19:07
RSS

Vũ Cát Tường tiết lộ "thế lực" đứng sau giúp cô thành công trong sự nghiệp

Thứ bảy, 07/10/2017, 09:18 (GMT+7)

Vũ Cát Tường tâm sự trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình, tất cả những giải thưởng, thành công, niềm vui và hạnh phúc nhất của cô là FM.

Đại tiệc sinh nhật mừng tuổi 25 vào ngày 14/10, Vũ Cát Tường sẽ thực hiện một concert mang tên Forever Mine. Từng thành công cũng nhiều lần vấp ngã, nữ ca sĩ cho rằng cô sẽ không có được những bước đi vững chắc nếu thiếu FM. FM là tên FC của Vũ Cát Tường. Vào tháng sinh nhật của mình, giọng ca "Vài phút trước" mong muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt cùng những khán giả thân thương. 

Chọn cái tên Forever Mine - “Mãi là của tôi”, Vũ Cát Tường tâm sự trong suốt những năm tháng sự nghiệp của mình, tất cả những giải thưởng, thành công, niềm vui và hạnh phúc nhất của cô là FM. 

“Forever Mine cũng là viết tắt thành FM, tôi mong họ sẽ mãi là của tôi và ngược lại nhắn nhủ tới họ rằng tôi cũng vậy. Tôi vẫn mãi là Mèo đầu nấm họ yêu quý, dù thời gian có dài bao lâu, con đường tôi đi có bao nhiêu chông gai, tôi vẫn luôn là chính mình, là của FM”, nữ ca sĩ nói.

Vũ Cát Tường sinh nhật
Vũ Cát Tường làm HLV Giọng hát Việt nhí

Bước ra từ cuộc thi Giọng hát Việt năm 2012 với bước đệm vững chắc, Vũ Cát Tường liên tục cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc kèm MV ấn tượng như Yêu xa, Giải mã, Vài phút trước... Rồi dần khẳng định mình trong nhiều vai trò mời như sáng tác nhạc, huấn luyện viên chương trình truyền hình... Vũ Cát Tường dần chiếm được sự yêu mến của người hâm mộ bởi tài năng của mình. 

Vũ Cát Tường tổ chức sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 25
Vũ Cát Tường tổ chức sinh nhật hoành tráng mừng tuổi 25

Nói về chặng đường sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi nghĩ rằng sự nghiệp của chính mình nên do mình dẫn lối, sẽ không ai khác ngoài bản thân tự soi sáng con đường mình đi.

Trường học, thầy cô đã cho tôi kiến thức, rèn dũa tôi rất nhiều để tôi có thể phát huy khả năng của mình, còn ‘trường đời’ là nơi tôi tự dạy cho mình phải biết đứng lên như thế nào, chọn lựa ra sao để luôn giữ chất riêng, không hoà lẫn, không là ai khác, không biến chất dù bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Video Vũ Cát Tường nói về đại tiệc sinh nhật tuổi 25. Nguồn Youtube

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN