Thứ bảy, 26/11/2022 | 15:43
RSS

Đào Bá Lộc chính thức lên tiếng về tin đồn tạo scandal để PR

Thứ tư, 04/10/2017, 16:45 (GMT+7)

Trong buổi ra mắt của Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, Đào Bá Lộc đã chính thức lên tiếng về tin đồn cố tình tạo scandal để nổi tiếng.

Sáng ngày 4/10, họp báo ra mắt chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero đã diễn ra tại TP. HCM. Tiếp nối sự thành công ở cả 3 mùa giải, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero chính thức trở lại sóng truyền hình vào tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 12/10 với một diện mạo hoàn toàn mới.

Góp mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông này là Giám đốc âm nhạc Minh Vy, cố vấn âm nhạc Ngọc Sơn cùng dàn thí sinh là những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy và Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo
Dàn thí sinh cặp đôi Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero và ca sĩ Ngọc Sơn

Các thí sinh lần lượt chia sẻ về những khó khăn thử thách của người trẻ hát Bolero. Nếu Erik cho rằng đây là sân chơi để những người trẻ học hỏi thì Đào Bá Lộc xem đây là cơ hội để những ca sĩ trẻ có thể tiếp thu và ngấm được "cái hồn" của Bolero. Đào Bá Lộc cũng khẳng định chuyện tiết lộ về bạn trai đồng tính là MC nổi tiếng đều hoàn toàn tình cờ và không hề có ý định PR.

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo 1
Đào Bá Lộc tại buổi ra mắt Cặp đôi hoàn hảo

Với bản thân Đức Phúc, anh chia sẻ việc tham gia Cặp đôi hoàn hảo - Trữ Tình & Bolero xuất phát từ niềm yêu thích cá nhân. Tuy nhiên, trái với Đức Phúc, Hòa Minzy cho rằng đây chính là cơ hội để cô thể hiện được bản chất âm nhạc thật sự của mình.

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo 2
Đức Phúc và Hòa Minzy tại buổi ra mắt Cặp đôi hoàn hảo

Nói về quyết tâm chinh phục dòng nhạc Bolero, Mai Tiến Dũng cho biết việc người trẻ hát Bolero là đáng trân quý và được cổ vũ thay vì chỉ trích. "Bolero là dòng nhạc sâu lắng, thông qua những câu hát, Mai Tiến Dũng có thể chia sẻ được nhiều hơn tâm tư với mọi người. Như cố vấn Ngọc Sơn có nói hát Bolero là hát từ cái tình, chứ không phải hát như cái máy. Tất nhiên, các thí sinh sẽ có vấp ngã nhưng hy vọng khán giả sẽ đón nhận và có cái nhìn mới hơn với việc người trẻ hát Bolero".

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo 3
Mai Tiến Dũng 

Giang Hồng Ngọc cũng chia sẻ về quãng đường ca hát của mình. Cô tự nhận bản thân tuy đã đi hát 12 năm nhưng thật sự vẫn còn nhạt, những bài hát hay đến tay mình đều không nổi. Giọng ca Giây phút cuối cũng chia sẻ nhạc trẻ là một phần nhưng Bolero, trữ tình mới là “công cụ” để cô kiếm được nhiều tiền hơn.

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo 4
Giang Hồng Ngọc cho biết Bolero là công cụ giúp cô kiếm được nhiều tiền hơn

Tiêu Châu Như Quỳnh ngậm ngùi nói về lý do mình đi hát đã lâu nhưng vẫn không nổi. Cô chia sẻ mình đã đi hát đến nay đã gần 8 năm nhưng cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn không được nhiều khán giả nhớ đến. Cô thấy mình khá giống trường hợp với ca sĩ Giang Hồng Ngọc vì khá lận đận trong sự nghiệp.

Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo 5
Tiêu Châu Như quỳnh và bộ trang phục "cỏ cây hoa lá"

Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1992 cũng bộc bạch: “8 năm không được thì 10 năm, cố gắng đến khi nào thành công thì thôi”. Đặc biệt, tại buổi họp báo các thí sinh cũng "trổ tài" hát dòng nhạc Trữ Tình & Bolero cùng các phóng viên mang đến không khí vui nhộn, hài hước. 

Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero sẽ lên sóng vào lúc 20h30 tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3.

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN