Thứ tư, 24/10/2018 | 02:36
RSS

Đào Bá Lộc lần đầu tiết lộ về mối tình đồng tính: "Tôi vô tình trở thành người thứ 3"

27-09-2017 15:19:21

Ca sĩ Đào Bá Lộc gây xôn xao khi lần đầu tiết lộ chuyện tình yêu. Theo đó, anh tiết lộ bạn trai đồng tính là một danh hài kiêm MC nổi tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây với 2Sao, ca sĩ Đào Bá Lộc đã có những chia sẻ về bí mật trong chuyện tình cảm của mình khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Khi được hỏi về tin đồn cho rằng nam ca sĩ từng có thời gian yêu đương sâu sắc với một danh hài kiêm MC đình đám Việt Nam, người này sau đó đã lấy vợ là một ca sĩ, Đào Bá Lộc đã xác nhận tin đồn này chính xác và khẳng định những điều anh chia sẻ không hề gây sự chú ý hay để đánh bóng tên tuổi.

Ca sĩ Đào Bá Lộc chia sẻ về bạn trai đồng tính

Ca sĩ Đào Bá Lộc

Đào Bá Lộc cho biết đã gặp bạn trai cũ trong một gameshow, nam ca sĩ đã cảm nhận được "ánh mắt đặc biệt" của người ấy dành cho mình. Sau đó mọi chuyện dừng lại ở mức bình thường, chưa phát sinh tình cảm. Thậm chí dù có số điện thoại của nam MC kia nhưng anh cũng chưa nghĩ sẽ có chuyện gì cần thiết để mà liên lạc với nhau.

"Lúc đó anh ấy có người yêu rồi. Thật ra nghiêm túc hay không nghiêm túc thì đối với một người sắp có gia đình, việc mình để ý hay quan tâm người ta cũng là điều không nên. Đến tận 1 năm sau, khi anh ấy liên lạc mời tôi đi sinh nhật, anh ấy nói với tôi đã chia tay người yêu rồi, chỉ là do mọi người chưa biết thôi. Từ đó 2 chúng tôi bắt đầu nói chuyện", Đào Bá Lộc nhớ lại.

Tuy nhiên, chuyện tình của Đào Bá Lộc và bạn trai là danh hài kiêm MC đình đám không như những gì mình tưởng tượng, khi nhận ra anh chỉ là người thứ ba.

Đào Bá Lộc chia sẻ về bạn trai đồng tính

Đào Bá Lộc tự nhận mình chỉ là người thứ ba

Nam ca sĩ tâm sự: "Khi quen tôi, anh ấy nói đã chia tay bạn gái một năm rồi và tôi hoàn toàn tin tưởng vào lời anh ấy nói. Sau đó hai đứa mới chính thức hẹn hò. Không lẽ tôi phải gọi điện thoại cho người bạn gái đó để xác minh người yêu mình đã chia tay hay chưa thì thật ái ngại. Nhưng yêu nhau rồi, tôi mới biết anh ấy vẫn chưa chia tay người yêu. Trong suốt thời gian đó, tôi thành người thứ ba xen vào mối tình của người khác".

Sau những chia sẻ đầy bất ngờ của Đào Bá Lộc, cư dân mạng đang xôn xao "truy tìm" tung tích người đàn ông là danh hài kiêm MC đình đám của showbiz Việt.

Minh Hoàng (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN