Thứ năm, 08/12/2022 | 13:51
RSS

Siêu mẫu Xuân Lan tiết lộ từng yêu người gay và bị Đàm Vĩnh Hưng ngăn cản quyết liệt

Thứ bảy, 07/10/2017, 07:15 (GMT+7)

Xuân Lan chia sẻ cô tùng yêu một người đàn ông bị gay trong suốt 7 năm liền. Mối tình này bị các đồng nghiệp phản đối trong đó có Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng ngăn cấm.

Xuất hiện trong chương trình Sau ánh hào quang, siêu mẫu quyền lực Xuân Lan đã thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình, trong đó có người yêu đầu tiên – "đối tượng" từng khiến 100% nghệ sĩ phản đối.

Một trong số người mách cho Xuân Lan biết người cô đang yêu là gay và ngăn cấm cô tiếp tục mối tình này là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào "lưới tình" nam ca sĩ đó và lao vào tình yêu như một con thiêu thân. 

Nữ siêu mẫu chia sẻ: “Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần”. Trong tâm tưởng của Xuân Lan lúc ấy: “Bê-đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống con gái và hay đi hát ở đám ma”. Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần "quan hệ" vì cô tin lời cha mẹ dạy “Cưới nhau về mới được..."quan hệ”…".

Xuân Lan kể về cuộc tình với nam ca sĩ bị gay
Xuân Lan kể về chuyện tình với nam ca sĩ bị gay

Tuy nhiên, tình yêu của cô vẫn không thể dừng lại. Nữ người mẫu thời ấy sẵn sàng mua sừng tê giác, mài ra để bắt người mình yêu uống vì nghe mách “sừng tê giác có thể chữa hết bê-đê và yêu lại mình như những ngày đầu”.

Tuy nhiên, mối tình ngang trái cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người mình yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng thành ngôi sao sau một tai nạn.

Video Xuân Lan từng ''yêu nhầm'' gay, lại còn bị tố ‘'chơi ngải’'

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN