Thứ tư, 17/08/2022 | 04:32
RSS

Đàm Vĩnh Hưng ôm mẹ nghẹn ngào khóc trong sinh nhật

Thứ ba, 03/10/2017, 09:35 (GMT+7)

Trong đêm sinh nhật của mình, điều ước mà Đàm Vĩnh Hưng mong mỏi chính là mẹ trở thành một người mẹ tuyệt vời của anh. Nam ca sĩ không giấu được xúc động và đã ôm mẹ rưng rưng khóc.

Tối ngày 2/10, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật tại Hồ Chí Minh với sự có mặt của nhiều anh em bạn bè thân thiết. Người mẹ của anh cũng tới dự sinh nhật con trai của mình khiến nhiều người vui mừng cho mối quan hệ của Mr và mẹ ruột.

Đàm Vĩnh Hưng cùng mẹ trong sinh nhật của mình

Đàm Vĩnh Hưng cùng mẹ trong sinh nhật của mình

Kể từ sau lần Mr Đàm livestream "tố" mẹ ruột nợ nần chồng chất khiến anh phải gánh nợ thay cho bà hàng chục tỉ đồng thì gần như không thấy bà xuất hiện nhiều bên cạnh con trai. Trả lời trước truyền thông dù không giận mẹ nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa thể nguôi ngoai khi phải chịu nhiều sức ép từ các chủ nợ do thói bài bạc của mẹ mình. 

Tuy nhiên, đúng ngày sinh nhật của mình, bà Trần Thị Thọ bất ngờ xuất hiện và trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục được con trai nhắc đến.

Đàm Vĩnh Hưng xúc động ôm hôn mẹ

Đàm Vĩnh Hưng xúc động ôm hôn mẹ

Khi thổi nến cầu nguyện, ngoài những lời ước cho riêng mình, "Ông hoàng nhạc Việt dành một điều ước cho mẹ của mình: “Con mong má sẽ luôn là một người má tuyệt vời của con, chỉ vậy thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng tặng mẹ món quà kỉ niệm

Anh trao tận tay món quà kỉ niệm để bày tỏ tấm lòng tri ân đến công ơn dưỡng dục của mẹ

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn dành một món quà kỷ niệm khắc hình chữ H dành tặng mẹ để gửi lời tri ân đến công ơn dưỡng dục, nuôi dưỡng anh nên người. Mr Đàm ân cần trao món quà tận tay và ôm hôn mẹ trước sự chứng kiến của anh em bạn bè. Nam ca sĩ xúc động rưng rưng nước mắt vì mẹ đã thì thầm vào tai anh: “Tất cả những gì không vui hãy bỏ qua cho má, con nhé”. 

Nguyễn Lê Tuệ Minh
Theo Đời sống Plus/GĐVN