Thứ tư, 22/09/2021 | 03:16
RSS

Vụ Bí thư huyện thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ: Có hay không người thứ 3 đi cùng?

Thứ sáu, 29/06/2018, 14:13 (GMT+7)

Liên quan đến vụ việc Bí thư huyện thăm nữ Trưởng ban trong nhà nghỉ đang gây xôn xao dư luận, theo ông Nguyễn Quang Thuân, đi cùng ông và bà M. còn có một người nữa.

Xung quanh những xôn xao về giải trình của Bí thư huyện thăm nữ cán bộ trong nhà nghỉ, chiều ngày 28/6, trao đổi với báo Đất Việt, ông Vũ Đại Huế, Chủ tịch UBND huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, việc này cần đợi cơ quan chức năng làm rõ rồi sẽ có câu trả lời cụ thể sắp tới.

"Hiện tại ông Thuân (ông Nguyễn Quang Thuân - Bí thư huyện ủy Krông Ana, PV) vẫn đi làm bình thường. Về thông tin có người thứ 3 hay không trong ngày sự việc xảy ra tôi không nắm được", ông Huế nói.

Về việc này, đáng chú ý, đến nay phía Công an xã Hòa Thắng và Công an TP Buôn Ma Thuột chưa tiết lộ thông tin về việc có hay không nhân vật thứ 3 đi cùng ông Thuân và bà Nguyễn Thị M., Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh – như lời ông Thuân giải trình để làm rõ sự có mặt của ông Thuân và bà M. tại tổ hợp cà phê – karaoke – nhà nghỉ K.V. (xã Hòa Thắng).

Theo nội dung bản giải trình của ông Nguyễn Quang Thuân, ngày 21/6, ông lên TP Buôn Ma Thuột chơi và được bà M. cùng người bạn rủ ra sân bay. Người này sau đó bận việc nên hẹn gặp nhau ở quán cà phê gần sân bay.

Ông Thuân và bà M. đến quán cà phê ngồi đợi. Cả 3 sau đó uống cà phê được một lúc thì bà M. bị trúng gió, đau bụng nên thuê một phòng tại nhà nghỉ để nằm, còn ông Thuân ngồi ngoài chờ. Sau đó, vì có việc, muốn về huyện, ông Thuân vào xem tình hình bà M. ra sao.

Vụ bí thư huyện thăm nữ trưởng ban trong nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Đúng lúc ông Thuân vào phòng bà M. thì một nhóm người đến trước cửa phòng, yêu cầu người bên trong mở cửa...

Theo tường trình của bà M., thời điểm có nhiều người nói ồn ào, kêu la ngoài cửa phòng nghỉ, bà đã trèo lên cửa sổ nhìn ra ngoài, không may rơi điện thoại nên leo ra ngoài lan can nhặt lại. Sau đó quay vào phòng. Việc khóa cửa là sợ bị gây gổ, đánh đập.


Xem thêm: Người dân, tài xế mắc màn, căng băng rôn phản đối BOT Tân Đệ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN