Thứ hai, 27/09/2021 | 19:16
RSS

Cách chức trưởng Công an xã bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ bạn thân

Thứ năm, 21/06/2018, 15:01 (GMT+7)

Sau khi họp kỷ luật, Huyện ủy Hậu Lộc đã ra quyết định cách chức trưởng Công an xã Phong Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Cách chức trưởng Công an xã bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ bạn thân
Cách chức trưởng Công an xã bị bắt quả tang ở trong nhà nghỉ với vợ bạn thân

Chiều 21/6, trao đổi với PV, ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã ra quyết định và công bố thi hành kỷ luật hình thức cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc, người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân .

"Chúng tôi đã họp thi hành kỷ luật, công bố quyết định cách chức đối với ông Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc", ông Lộc thông tin.

Trước đó, ngày 17/5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh ông Nguyễn Văn Quân - Trưởng Công an xã Phong Lộc và bà M.T.T. bị ông V.V.T. (chồng bà M.) bắt quả tang trong nhà nghỉ.

Theo chồng bà M., sau một thời gian dài theo dõi vợ, ông mới bắt được quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng ông Quân. Ông T. cũng cho biết, ông Quân lại là bạn thân với ông từ xưa.

Bực tức sự việc trên, ông T. đã gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Sau khi nhận được đơn tố cáo, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân để điều tra, làm rõ và đưa ra hình thức xử lý.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, huyện Hậu Lộc đã giao cho Ủy ban Kiểm tra vào cuộc xác minh, làm rõ để đề xuất Thường trực Huyện ủy đưa ra hình thức xử lý, kỷ luật.

Sau đó, Đảng ủy xã Phong Lộc cũng đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức đối với ông Nguyễn Văn Quân và có văn bản đề nghị Huyện ủy Hậu Lộc ra quyết định kỷ luật đối với ông này.

Xem thêm: Khởi tố nhóm trỗm e SH đâm hiệp sĩ tử vong

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN