Thứ năm, 21/10/2021 | 15:23
RSS

Rút dao đâm người thủng phổi vì bạn gái sửa môi hỏng

Thứ sáu, 29/06/2018, 13:52 (GMT+7)

Chỉ vì bạn gái sửa môi chưa đạt yêu cầu, cô gái và bạn trai đến đòi lại tiền thì xảy ra mâu thuẫn. Nam thanh niên rút dao bấm đâm người ở cơ sở thẩm mỹ.

Rút dao đâm người thủng phổi vì bạn gái sửa môi hỏng
Rút dao đâm người ở cơ sở thẩm Mỹ vì bạn gái sửa môi hỏng. Ảnh minh họa.

Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đang điều tra làm rõ vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại phường Long Bình (TP Biên Hòa) khiến một người bị đâm trọng thương.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan công an, trước đó chị TTH (ngụ TP Biên Hòa) là chủ cơ sở thẩm mỹ có mâu thuẫn với một người khách nữ tên Hoa (chưa rõ lai lịch) về việc làm thẩm mỹ môi nhưng chưa đạt yêu cầu.

Ngày 25/6, Hoa cùng với Nguyễn Văn Tiến (23 tuổi, ngụ phường Tân Hoà, TP Biên Hoà) đến cơ sở này gặp chủ tiệm để đòi tiền lại. Sau đó, hai bên xảy ra cãi nhau.

Lúc này, anh Võ Hồng Dân, là bạn chủ cơ sở, cũng có mặt tại đây. Khi thấy anh Dân đứng ra bệnh vực chị TH, Tiến liền rút dao bấm đâm hai nhát vào sườn và nách của anh Dân. Nạn nhân bị thủng phổi và phải đi bệnh viện để cấp cứu.

Sau khi gây án, Tiến và Hoa bỏ chạy để lại dao bấm và một xe máy tại hiện trường. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ. 


Xem thêm: 
Tiết lộ nguyên nhân vụ đâm chết người ở chung cư Homyland 2​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN