Thứ năm, 30/11/2023 | 14:03
RSS

Vụ bắn chết phó chủ tịch HĐND phường: Mâu thuẫn tình cảm?

Thứ hai, 03/12/2018, 19:59 (GMT+7)

Cơ quan điều tra nhận định nguyên nhân ban đầu vụ phó phường đội bắn chết nữ phó chủ tịch HĐND phường có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Vụ phó phường đội bắn chết phó chủ tịch HĐND phường: Mâu thuẫn tình cảm?Người thân đưa thi thể nạn nhân về nhà. Ảnh: Người Lao Động

Liên quan đến vụ Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) Bùi Chí Hiếu nổ súng bắn chết bà Kpah H’Ven - Phó chủ tịch HĐND phường Đoàn Kết rồi tự sát, ông Ksor Nhuân, cha của nạn nhân vô cùng bàng hoàng và đau thương trước cái chết thương tâm của con gái.

“Sau khi làm lễ chào cờ đầu tuần, lãnh đạo xã bắt đầu triển khai công việc trong tuần. Bất ngờ mọi người nghe tiếng nổ rất to nên đứng dậy xem thì thấy Hiếu mang 2 khẩu súng tiến vào hội trường. Lúc này, Hiếu chỉa súng vào hội trường nên ai cũng hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn", ông Nhuân chia sẻ về sự việc mà ông chứng kiến từ đầu đến cuối trên Zing.vn

Sau đó, Hiếu cầm súng chạy sang phòng khác và truy đuổi nhóm người đang cố chạy trốn. Sau đó Hiếu bắt được chị H'Ven, rồi đưa vào hội trường khống chế. Lực lượng chức năng vào giải cứu và phát hiện chị H'Ven đã tử vong còn Hiếu cũng đã tự sát.

“Lúc xảy ra sự việc, tôi có nghe tiếng súng nổ 2-3 lần, cách nhau chừng 10 phút. Sau khi súng nổ, nhiều người trong phường tán loạn chạy ra ngoài, có người trượt ngã, tay chảy máu, có người hoảng sợ đến gần ngất xỉu”, bà Hà, nhà đối diện với trụ sở UBND phường Đoàn Kết chia sẻ trên Zing.vn.

Vụ phó phường đội bắn chết phó chủ tịch HĐND phường: Mâu thuẫn tình cảm?2Trụ sở phường Đoàn Kết, thị xã Ayun Pa, Gia Lai, nơi xảy ra vụ án  Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Liên quan đến vụ việc, chia sẻ trên báo Người Lao Động, Thượng tá Trần Trọng Sơn, Trưởng phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai, đã cung cấp thông tin ban đầu.

Thượng tá Sơn cho biết ngoài nạn Kpah H’Ven thì không có người khác bị thương trong vụ việc. Nguyên nhân ban đầu được nhận định có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Về nguồn gốc các khẩu súng trong vụ án, thượng tá Sơn cho biết không phải được giao cho đối tượng Hiếu quản lý, sử dụng mà do sáng nay, đối tượng đã cạy, phá tủ đựng súng của Ban chỉ huy quân sự phường Đoàn Kết để lấy trộm.

“Lúc xảy ra sự việc, tôi có nghe tiếng súng nổ 2-3 lần, cách nhau chừng 10 phút. Sau khi súng nổ, nhiều người trong phường tán loạn chạy ra ngoài, có người trượt ngã, tay chảy máu, có người hoảng sợ đến gần ngất xỉu."

Xem thêm:

Hai nhà báo điều tra vụ “bảo kê” chợ Long Biên bị doạ “giết cả nhà”

PV (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN