Thứ ba, 09/08/2022 | 15:41
RSS

Vụ 4 người tử vong sau bữa ăn trưa: Thêm 1 người chết dù không ăn cơm

Chủ nhật, 16/01/2022, 07:39 (GMT+7)

Chồng chị Nguyễn Thị Tươi (nạn nhân tử vong sau bữa cơm trưa tại xã Hùng An, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên) đã không qua khỏi sau 20 ngày hôn mê ,đây là người tử vong dù không ăn trưa cùng.

Theo thông tin trên Báo giao thông tối ngày 15/1, liên quan vụ việc 4 người trong cùng gia đình tử vong sau bữa cơm trưa ở Hưng Yên thì mới ghi nhận thêm một nạn nhân đã tử vong là anh Nguyễn Văn Dũng ở xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động (chồng chị Nguyễn Thị Tươi - xác định tử vong trước đó) sau gần 20 ngày hôn mê sâu.

Thông tin ban đầu, anh Dũng không đến nhà bố vợ ăn cơm vào trưa 26/12/2021. Tuy nhiên, đến ngày 28/12, sau khi lo xong hậu sự cho con rồi lên Hà Nội đưa thi thể vợ về nhà, anh bị ngất, hôn mê sâu, được cấp cứu ở Hà Nội.

Hiện nay, thi thể anh Dũng được đưa về Trung tâm Y tế huyện Kim Động để tiến hành các thủ tục pháp lý. Về nguyên nhân 4 người tử vong bất thường sau bữa trưa, hiện cơ quan công an vẫn chưa có kết luận điều tra.

Trao đổi với PV báo Dân Việt, Ông Bùi Văn Phúc - Chủ tịch UBND huyện Kim Động (tỉnh Hưng Yên) cho biết, thi thể anh này được đưa về Trung tâm Y tế huyện Kim Động để tiến hành các thủ tục pháp lý. Về nguyên nhân 4 người tử vong sau bữa trưa ở nhà ông S. hiện công an chưa có kết luận việc này.


Căn nhà ông Sản - nơi tổ chức bữa cơm cho con cháu (Ảnh Zing)

Như đã thông tin trước đó, theo Công an tỉnh Hưng Yên, vào trưa 26/12, tại gia đình ông N.T.S (49 tuổi, ở thôn Lai Hạ, xã Hùng An, huyện Kim Động) tổ chức ăn cơm trưa với các con, cháu. Sau đó xảy ra vụ việc đau lòng 2 người con gái và 2 cháu ngoại của ông S. tử vong. 

Trong bữa trưa của gia đình ông S. có 9 người gồm vợ chồng ông S. và gia đình 2 người con gái là chị Nguyễn Thị Tươi (27 tuổi), 2 người con chị Tươi là cháu N.V.H.N. (8 tuổi), cháu N.T.T. (3 tuổi, trú ở xã Ngọc Thanh, huyện Kim Động) và chị Nguyễn Thị Tình (25 tuổi) cùng chồng là P.V.V. (26 tuổi) 2 con là P.T.A.B. (4 tuổi), P.G.Tr. (3 tuổi, trú xã Đồng Thanh, huyện Kim Động).

Đến buổi chiều, chị Tươi, cháu N. và chị Tình cháu B. có triệu chứng nôn ói, co giật được gia đình đưa đi bệnh viện điều trị. Đến tối cháu B. và cháu N. tử vong. 

Chị Tươi tử vong trong chiều ngày 28/12, và đến 13h ngày 29/12, chị Tình tử vong. Hiện nguyên nhân của vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại