Chủ nhật, 19/09/2021 | 06:38
RSS

Vụ 2 thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên: Gia đình đề nghị trích xuất camera

Thứ sáu, 22/06/2018, 10:41 (GMT+7)

Liên quan đến vụ hai cô gái tử vong bất thường ở Hưng Yên, người thân đề nghị trích xuất camera để xác minh làm rõ cái chết của nạn nhân.


Hai cô gái tử vong bất thường ở Hưng Yên: Là tai nạn hay bị giết?

Liên quan đến sự việc hai cô gái chết bất thường trên cầu ở Hưng Yên, người thân của nạn nhân cho biết, có một chiếc camera được lắp ở đoạn giữa cầu vượt đường cao tốc 5B tại thôn Hòa Mục (Hoàn Long, Yên Mỹ Hưng Yên).

Camera được lắp đặt tại phía đoạn giữa chân cầu, cao hơn mặt cầu khoảng chục mét, đối diện với vị trí nơi nằm của hai nạn nhân không xa. Nếu trích xuất camera này, vụ việc sẽ được sáng tỏ, sẽ xác minh được hai cô gái chết vì tai nạn hay bị giết, theo VTC News.

Ông Nguyễn Văn Trường, ông ngoại của nạn nhân N. T.T (SN 2006, Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên), chưa hết bàng hoàng và đau xót.

Ông Trường cho biết, tại hiện trường, cách vị trí cháu T khoảng 100 mét là chiếc xe máy vẫn dựng chân chống đỗ ở cầu. Sau khi công an khám nghiệm tử thi xong, gia đình thuê người làm dịch vụ tắm rửa, khâm liệm cho cháu T. Lúc này, ông Trường phát hiện trên thi thể cháu đầy thương tích.

"Khi tắm cho cháu, chúng tôi phát hiện trên cơ thể cháu có nhiều vết thương, một vết cắt cổ, hai vết đâm ở ngực, hàm dưới là bị gãy, còn có một mũi đâm ở hầu. Tay cháu cũng bị sưng...", ông Trường kể. Vì vậy, nguyện vọng của ông Trường là mong muốn làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của cháu gái. 

Sáng 21/6, trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Phạm Trần Hoạt – Chủ tịch UBND huyện Yên Mỹ (tỉnh Hưng Yên) cho biết, cơ quan chức năng đã mời Viện khoa học hình sự - Bộ Công an về khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân hai thiếu nữ L.T.N và N.T.T tử vong trên cầu Yên Phú thuộc xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ) vào tối 19/6.

"Cơ quan điều tra đã mời Viện khoa học hình sự Bộ Công an về khám nghiệm tử thi để gia đình nạn nhân yên tâm. Các gia đình đã nhất trí, sau khi giải phẩu tử thi các gia đình sẽ đưa thi thể các cháu về mai táng”, ông Hoạt thông tin.

Chiều 20/6, sau cái chết của hai thiếu nữ L.T.N và N.T. T, người thân hai N. và T. đã mang quan tài hai cô gái ra đường nhằm gây sức em với chính quyền làm rõ nguyên nhân vì cho rằng cái chết hai cô gái có nhiều uẩn khúc.

Trước sự việc trên, lãnh đạo huyện Yên Mỹ, Công an tỉnh Hưng Yên phải thức trắng đêm để vận động gia đình hai cô gái tử vong mang quan tài về nhà đảm bảo an ninh trật tự.

Trước đó, vào khoảng 23h 19/6, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể cháu L.T.N và  N.T. T tử vong trên cầu vượt Yên Phú thuộc xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên). Cách đó không xa là xe máy được cho là của hai nạn nhân.

Nhiều thông tin cho rằng đây là vụ án mạng nhưng cũng có người nói đây chỉ là vụ tai nạn giao thông Liên quan đến vụ việc này, cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên khẳng định, vụ việc vẫn đang được điều tra và chưa có bất kỳ kết luận nào.


Xem thêm: Vụ hai thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên: Viện khoa học hình sự về khám nghiệm tử thi​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN