Thứ hai, 20/09/2021 | 16:21
RSS

Hai thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên có vết rách bất thường ở cổ

Thứ tư, 20/06/2018, 17:18 (GMT+7)

Cơ quan chức năng xác định, một trong hai nữ sinh tử vong trong đêm 19/6 trên con đường thuộc địa phận xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên có vết rách ở cổ.

Hai thiếu nữ tử vong ở Hưng Yên có vết rách ở cổ
Công an khám nghiệm hiện trường vụ 2 thiếu nữ tử vong

Chiều 20/6, một lãnh đạo công an huyện Yên Mỹ Hưng Yên trao đổi với PV, hiện đơn vị đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ tích cực điều tra làm rõ vụ việc hai nữ sinh tử vong tại địa bàn xã Hoàn Long.

Theo vị lãnh đạo này, ban đầu cơ quan điều tra xác định ở cổ một trong hai nữ sinh có vết rách nên đang tiến hành đưa các mẫu vật liên quan đến vụ án có thể gây ra vết thương trên cổ nữ sinh đi giám định nhằm làm rõ tình tiết liên quan. Khả năng nhiều vết thương có thể do va chạm nhưng cơ quan điều tra vẫn đang tích cực điều tra làm rõ.

Trước đó, vào khoảng 23h 19/6, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể Lê Thị N. (SN 2004), đang là học sinh cấp 2 và Nguyễn Thị T. (SN 2006), đã nghỉ học đang làm trên Hà Nội tử vong trên cầu vượt Yên Phú thuộc xã Hoàn Long, Yên Mỹ, Hưng Yên). Cách đó không xa là xe máy được cho là của hai nạn nhân.

Sáng 20/6, thông tin với báo chí, ông Ngô Văn Vạn (Chủ tịch UBND xã Hoàn Long, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) xác nhận trên địa bàn đã xảy ra vụ việc trên.

Cũng theo ông Vạn, vào khoảng thời gian trên, tại khu vực cầu vượt đường thuộc thôn Hòa Mục, người dân phát hiện 2 nữ sinh nằm ven đường nên báo cho chính quyền xã.

Ngay khi nhận tin báo, chính quyền xã cùng lực lượng công an đã đến bảo vệ hiện trường, thông báo lên công an huyện để điều tra, làm rõ theo quy định. Hai nữ sinh được xác định khoảng 13, 14 tuổi.

Theo ông Vạn, hiện cơ quan điều tra đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc để làm rõ việc 2 nữ sinh có bị sát hại hay không. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.


Xem thêm:
Hưng Yên: Phát hiện 2 nữ sinh tử vong trong đêm với nhiều vết thương tích trên người

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN