Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:02
RSS

Vụ 2 bộ xương người trong rừng: Tìm thấy chiếc xe máy nghi của 2 nạn nhân

Thứ sáu, 26/08/2022, 17:52 (GMT+7)

Lực lượng chức năng vừa nhận tin báo từ người dân về việc phát hiện 1 chiếc xe máy, có khả năng là của 2 nạn nhân trong vụ việc 2 bộ xương trong rừng sâu ở Gia Lai.


Chiếc xe máy nghi của 2 nạn nhân. Ảnh Báo Thanh Niên.

Liên quan đến vụ việc vụ phát hiện 2 bộ xương trong rừng sâu ở Gia Lai, ngày 26/8, theo Báo pháp luật TP.HCM thông tin, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đã tìm ra chiếc xe máy nghi của hai nạn nhân tử vong trong rừng xã Đắk Rong (huyện Kbang, Gia Lai).

Theo đó, sáng 26/8, lực lượng chức năng tỉnh Gia Lai nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện 1 chiếc xe máy, có khả năng là của 2 nạn nhân tử vong trong rừng sâu thuộc xã Đak Rong, H.K’Bang (Gia Lai). Chiếc xe máy này hiệu Wave, màu đen, bạc. Kiểm tra xe có vài chấm sơn đỏ. Xe không mang biển kiểm soát.

Vào khoảng tháng 7/2022, có người dân ở làng Kon Trang, xã Đak Rong, H.K’Bang (Gia Lai) khi đi lấy măng vô tình nhìn thấy chiếc xe máy trên. Thời điểm này, xe được tìm thấy trong bụi rậm, cách vị trí 2 nạn nhân dựng lán trại khoảng 3 km.

Một thời gian sau, người này vẫn thấy chiếc xe máy ở vị trí cũ khi đi vào rừng nên đã đem về nhà sử dụng. Sau khi nghe thông tin có 2 bộ xương được phát hiện trong rừng, nên người này hoảng sợ. Nghĩ đến tình huống đây có thể là xe máy của nạn nhân nên đã đem xe trả lại chỗ cũ, đồng thời trình báo với cơ quan chức năng.

Qua kiểm tra số khung, số máy của chiếc xe máy, lực lượng chức năng đã tiến hành tra xét và tạm thời xác định chiếc xe có nguồn gốc đăng ký tại TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk). Hiện chủ chiếc xe máy này đang được cơ quan chức năng tìm để phục vụ công tác điều tra.


Chiếc võng mà nạn nhân dùng để nghỉ. Ảnh: Báo Dân Việt.

Trước đó, ngày 22/8, người dân đi hái măng rừng thuộc vùng rừng xã Đak Rong, H.K’Bang, phát hiện 2 thi thể đã bị phân hủy, chỉ còn bộ xương. Từ những dấu hiệu ghi nhận được, cơ quan chức năng tỉnh Gia Lai đang khẩn trương điều tra để làm rõ vụ tử vong này.

Được biết, hai thi thể đã được cơ quan chức năng xác định giới tính là nam, một người tuổi trung niên và một người tuổi từ 10-15 nghi là người địa phương khác đến. Vừa qua, do thi thể không có thân nhân nên cơ quan chức năng bàn giao cho địa phương chôn cất theo quy định.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại