Chủ nhật, 04/06/2023 | 05:23
RSS

Vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động đúng 3 năm ngày anh ra đi

Thứ bảy, 16/03/2019, 21:37 (GMT+7)

Bà xã nhạc sĩ Trần Lập viết lời cảm tạ đến gia đình, bạn bè và người hâm mộ trong ngày giỗ anh.

Tròn 3 năm ngày mất, vợ Trần Lập viết tâm thư xúc động
Vợ Trần Lập đến thăm mộ chồng tròn 3 năm ngày mất

Trên trang cá nhân, chị Ngô Mai Hoa đăng tải loạt hình ảnh viếng mộ nhạc sĩ Trần Lập vào ngày giỗ anh và có những chia sẻ xúc động gửi đến gia đình bạn bè.

Chị viết: “Ngày hôm nay sắp trôi qua, ngày của năm thứ ba, 9/2/2016 - 9/2/2019 (Âm lịch). Như cơn mưa ào tới. Ở nơi xa đó, Trần Lập xin gửi gắm những lời yêu thương, cảm tạ tới gia đình nội ngoại, anh chị em bạn bè gần xa, bà con, những người anh em, bạn bè thân thiết đã luôn đồng hành, dành tình cảm đặc biệt cho tôi và gia đình nhỏ của tôi. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất tới tất cả mọi người”.

Trần Lập sinh năm 1974 tại Hà Nội Anh là người sáng lập ban nhạc Bức tường, đồng thời cũng là người tiên phong trong việc đưa rock đến gần với khán giả trẻ bằng các tác phẩm như Người đàn bà hóa đá, Bông hồng thủy tinh…

Năm 2015, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ thông tin bị mắc bệnh ung thư trực tràng trên trang cá nhân. Thời điểm chống chọi với bệnh tật, anh vẫn giữ tin thần lạc quan, yêu đời. Bà xã Trần Lập là người bên cạnh, động viên anh trong thời gian khó khăn nhất. Anh qua đời vào tháng 3/2016 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Nhiều người cho rằng mặc dù ra đi nhưng hình ảnh của trưởng nhóm Bức tường vẫn còn sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Xem thêm: trường giang thách đố Hari Won dẫn một mình

 

 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN