Thứ tư, 12/08/2020 | 18:57
RSS

Ném bé gái không quen biết từ tầng 3 trung tâm thương mại vì stress

Thứ ba, 29/01/2019, 07:05 (GMT+7)

Người đàn ông ném bé gái không quen biết từ tầng 3 trung tâm thương mại vì gặp áp lực muốn tự tử.

Trưa ngày 26/1 tại một trung tâm thương mại ở thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, một người đàn ông họ Lý, 36 tuổi, ném một bé gái từ tầng ba ban công xuống tầng một rồi nhảy theo nạn nhân, theo SCMP.

Cháu bé được đưa đi cấp cứu, đầu và lưng bị thương, nhưng không nguy hiểm tính mạng. Lý cũng bị gãy xương nhiều chỗ, sức khỏe đã ổn định. Y đang bị giam giữ và điều tra vì nghi ngờ giết người có chủ ý. 

"Nghi phạm khai áp lực tài chính khiến anh ta nghĩ tới chuyện tự tử. Trưa thứ bảy, anh ta đến trung tâm mua sắm, đến gần ban công tầng ba và nhìn xuống. Một lúc sau, thấy một bé gái đi ra từ nhà vệ sinh, Lý đã túm lấy cô bé, ném xuống tầng một rồi nhảy theo", cảnh sát thành phố cho biết, nói thêm nghi phạm và cháu bé không có quan hệ ruột thịt.

Ném bé gái không quen biết từ tầng 3 trung tâm thương mại vì stress
Diễn biến vụ việc. Ảnh: Saostar

Một nhân chứng đứng gần chỗ Li nhảy xuống chỉ vài mét nói. “Lúc đó tôi đang trò chuyện với bạn bè. Tôi nghe thấy anh ta hét lên 'Đừng lại gần đây'. Khi tôi đến chỗ lan can, có khá nhiều người ở gần đó, nhưng mọi người không dám đến gần, và sau đó anh ta nhảy xuống“.

Camera giám sát của trung tâm thương mại đã ghi lại toàn bộ sự việc. Người ta sau đó đăng video lên mạng xã hội Nhiều người đặt câu hỏi về động cơ vụ tấn công của Li.

“Nếu quá áp lực, hãy tự giải quyết. Có thể đi gặp bác sĩ tâm lý hoặc đi đâu một mình để tự tử. Tại sao phải làm tổn thương người vô tội”, một người bình luận trên Weibo, mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc


Xem thêm: Phú Thọ: Phát hiện 2 mẹ con mẹ con giáo viên tử vong, nghi bi sát hại

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN