Thứ hai, 03/10/2022 | 19:31
RSS

Vợ Shark Bình: Mong phụ nữ mạnh mẽ để có hạnh phúc

Thứ năm, 01/09/2022, 09:12 (GMT+7)

Những ngày sau khi sự việc ồn ào với Shark Bình và diễn viên Phương Oanh nổ ra, doanh nhân Đào Lan Hương vẫn thường xuyên cập nhật các dòng trạng thái chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Sự kiện:
Phương Oanh

Vợ Shark Bình mong phụ nữ mạnh mẽ lên để có Độc lập Tự do Hạnh phúc

Doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình vẫn thường xuyên cập nhật các dòng trạng thái chia sẻ trên trang facebook cá nhân. Ảnh chụp màn hình

Những ngày qua, câu chuyện ồn ào mối quan hệ tình cảm giữa Phương Oanh - Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương đã khiến dư luận xôn xao. Từ sau khi sự việc này nổ ra, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình vẫn thường xuyên cập nhật các dòng trạng thái chia sẻ trên trang facebook cá nhân.

Rạng sáng ngày 1/9, nữ doanh nhân viết: “Làm việc tới giờ này mới xong. Cám ơn nữ luật sư tài hoa đã tặng thêm bài hát sáng tác riêng cho em. Một món quà vừa tình cảm, vừa tinh tế vào thời điểm này. Mấy ngày qua, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các chị gửi tới động viên và tâm sự chính hoàn cảnh của mình, nhiều trường hợp rất thương và bế tắc. Mong các chị mạnh mẽ lên để có Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Chữ Độc lập ở đầu có giá trị vô cùng. "Phụ nữ xứng đáng được yêu thương", nhưng đừng bị động, tốt hơn hết hãy là "Phụ nữ đem yêu thương cho người xứng đáng.”

Vợ Shark Bình mong phụ nữ mạnh mẽ lên để có Độc lập Tự do Hạnh phúc

Phương Oanh đăng tải hình ảnh xinh đẹp kèm theo câu nói đầy triết lý. Ảnh chụp màn hình

Về phía Phương Oanh, nữ diễn viên vẫn hoạt động mạng xã hội Cô thường đăng tải hình ảnh xinh đẹp kèm theo các câu nói đầy triết lý.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, Phương Oanh đã đăng tải dòng trạng thái: "Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ".

Vợ Shark Bình mong phụ nữ mạnh mẽ lên để có Độc lập Tự do Hạnh phúc

Phương Oanh đăng tải dòng tâm sự giữa ồn ào chuyện tình cảm. Ảnh chụp màn hình

Ngoài chia sẻ trên, trước đó Phương Oanh cũng đăng tải thêm một dòng tâm sự: "Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?".

Ngay sau khi được đăng tải, các câu nói này của Phương Oanh lập tức đã nhận về nhiều ý kiến từ phía cư dân mạng.

 

Trước đó, ngày 26/8, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Shark Bình tình tứ với nữ diễn viên Phương Oanh tại sân bay, rộ lên tin đồn cả 2 đang hẹn hò. Sau khi lộ ảnh tình tứ bên Shark Bình, Phương Oanh cũng tiếng xác nhận đang hẹn hò và khẳng định mình không phải là "người thứ 3".

Bản thân Shark Bình cũng lên tiếng cho biết việc cả 2 đến với nhau là chuyện bình thường, vì anh đã sống độc thân hơn 2 năm nay. Nam doanh nhân cũng đăng tải lá đơn đồng thuận ly hôn có chữ ký của mình và vợ, đồng thời cho biết: "Từ cuối năm 2018 chúng tôi có nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống nên đã ký đơn đồng thuận ly hôn, chia tài sản, thời gian chăm sóc con cái để mỗi người xây dựng cuộc sống và sự nghiệp riêng".

Thế nhưng sau đó, doanh nhân Đào Lan Hương - vợ Shark Bình lại lên tiếng khẳng định: "Hiện mình chưa ly hôn và cũng chưa từng ai gọi ra tòa". Đến ngày 27/8, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cho biết, đã có một buổi làm việc với luật sư và khẳng định: "Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi".

Luật sự của nữ doanh nhân Đào Lan Hương nhấn mạnh thêm: "Nếu thực sự giữa 2 người (Shark Bình và Phương Oanh - PV) có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác".

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại