Thứ ba, 23/07/2024 | 02:29
RSS

Phương Oanh lại có động thái mới giữa ồn ào tình cảm hẹn hò shark Bình

Thứ ba, 30/08/2022, 07:31 (GMT+7)

Giữa lúc chuyện tình cảm đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, Phương Oanh tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân.

Sự kiện:
Phương Oanh

Chiều tối 29/8, Phương Oanh tiếp tục có động thái mới trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải đoạn clip ghi lại những hình ảnh xinh đẹp, rạng rỡ kèm lời nhắn ẩn ý.

Người đẹp 8X viết: "Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”.

Một vài hình ảnh trong đoạn clip của Phương Oanh. Ảnh: Chụp màn hình clip.

Bài viết thu hút hơn 26.000 lượt thích cùng hàng trăm bình luận động viên Phương Oanh. Người mẫu Hạ Vy, diễn viên Quách Thu Phương, Tú Oanh, ca sĩ Minh Quân để lại bình luận khen ngợi nhan sắc và động viên Phương Oanh. Khi trả lời bình luận của chân dài Hạ Vy, Phương Oanh viết: "Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp đúng không ạ".

Trước đó, ngày 27/8, Phương Oanh cũng từng gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: “Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé". Dưới phần bình luận, Phương Oanh cho rằng sau sự việc lần này cũng là cách để giúp cô biết "ai là bạn, ai là bè".

Phương Oanh lại có động thái mới giữa ồn ào tình cảm hẹn hò shark Bình

Liên quan đến chuyện tình cảm với shark Bình, phía đại gia 8X khẳng định Phương Oanh không phải người thứ ba, tình trạng hôn nhân của ông được xác nhận và làm chứng bởi bạn bè, đồng nghiệp và gia đình hai bên.

Về phía doanh nhân Đào Lan Hương - vợ shark Bình cho biết: “Về mặt pháp lý tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại