Chủ nhật, 25/09/2022 | 12:43
RSS

Phương Oanh lại nêu triết lý giữa thị phi tình ái: 'Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất'

Thứ ba, 30/08/2022, 16:53 (GMT+7)

Giữa tâm bão thị phi tình cảm, Phương Oanh đăng triết lý ẩn ý: "Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin".

Sự kiện:
Phương Oanh

Scandal tình cảm giữa Phương Oanh - Shark Bình - Đào Lan Hương đang là tâm điểm chú ý của dư luận. Mọi động thái của nữ diễn viên Phương Oanh đều được khán giả quan tâm. Trước tâm bão thị phi, Phương Oanh vẫn thoải mái đăng bài trên trang cá nhân và fanpage riêng.

Chiều 30/8, Phương Oanh đăng bài ẩn ý trên fanpage: "Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất. Bởi người tin bạn, dù bạn không mở miệng, họ cũng tin. Còn người không muốn tin, họ chỉ muốn nghe những gì họ nghĩ".

Phương Oanh lại nêu triết lý giữa thị phi tình ái: Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất

Phương Oanh.

Trước đó, chiều tối 29/8, nữ diễn viên Quỳnh búp bê cũng chia sẻ dòng trạng thái: "Nếu mình buồn cuộc đời chưa chắc đã bao dung, nhưng nếu mình vui phải chăng cả vũ trụ sẽ hợp sức lại giúp đỡ?”.

Khi trả lời bình luận của chân dài Hạ Vy, Phương Oanh viết: "Dù phong ba bão táp đến đâu cũng phải ngẩng cao đầu và xinh đẹp đúng không ạ".

Trước đó, ngày 27/8, Phương Oanh cũng từng gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: “Cảm ơn niềm tin, tình yêu thương, sức mạnh của những người yêu thương Oanh đã dành cho Oanh. Tháng mới tốt lành, bình an nhé". Dưới phần bình luận, Phương Oanh cho rằng sau sự việc lần này cũng là cách để giúp cô biết "ai là bạn, ai là bè".

Sau khi lộ ảnh hẹn hò, Shark Bình và Phương Oanh đã lên tiếng công khai chuyện tình cảm. Đại gia 8X khẳng định là người độc thân, anh và vợ - doanh nhân Đào Lan Hương đã ký vào đơn đồng thuận ly hôn từ năm 2018.

Phương Oanh lại nêu triết lý giữa thị phi tình ái: Tâm bạn trắng hay đen, thời gian sẽ có câu trả lời rõ nhất

Phương Oanh - Shark Bình - Đào Lan Phương.

Tuy nhiên, doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định cả hai chưa hề ra tòa, chưa hề ly hôn. "Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con tôi", nữ doanh nhân chia sẻ.

Trao đổi với tạp chí Tri thức trực tuyến, luật sư của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết: "Từ năm 2012 đến nay, vợ chồng của doanh nhân Đào Lan Hương và Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) viết nhiều đơn đồng thuận ly hôn như vậy. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ đơn đồng thuận ly hôn nào được gửi đến tòa án".

Về chuyện Phương Oanh - Shark Bình, luật sư cho biết: "Nếu thực sự giữa 2 người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại