Thứ hai, 23/05/2022 | 12:40
RSS

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dạy con cách phản kháng khi bị kẻ xấu tấn công

Thứ sáu, 05/04/2019, 14:25 (GMT+7)

Vợ tiết lộ ở nhà Phạm Anh Khoa lúc chơi với con luôn tập những tình huống xử lý khi bị tấn công cho hai đứa.

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồngdạy con cách phản kháng khi bị kẻ xấu
Phạm Anh Khoa hướng dẫn con cách phản kháng khi bị kẻ xấu.

Những ngày qua, vụ việc bé gái 7 tuổi bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy khu chung cư đang gây xôn xao dư luận. Căng thẳng càng bị đẩy lên đỉnh điểm khi danh tính người đàn ông bị cho là kẻ biến thái trong clip được công khai. Người đã sàm sỡ bé gái trong thang máy chính là ông Nguyễn Hữu Linh, sinh năm 1958, quê Đà Nẵng, nguyên là Phó viện trưởng Viện KSND TP Đà Nẵng, đã nghỉ hưu từ tháng 6/2018.

Mới đây, bà xã Phạm Anh Khoa đã đề cập tới vấn đề này. Đăng tải clip hướng dẫn, bà xã Phạm Anh Khoa viết: "Ở nhà ba của Cào và Chấu lúc chơi với con luôn tập những tình huống xử lý khi bị tấn công cho hai đứa. Mọi người cũng nên tham khảo và tập cho con mình thành thạo những bài tập tự vệ như thế này. Rất hữu ích.

Bên cạnh đó, ngoài nhà sách cũng có những cuốn sách hướng dẫn thoát nạn trong gang tấc và cách tự sơ cứu khi gặp tai nạn. Cào nhà mình đã đọc đi đọc lại thuộc làu và cũng chỉ lại Chấu. Hai chị em tự chơi thực tập cùng nhau...

Vợ Phạm Anh Khoa tiết lộ chồng dạy con cách phản kháng khi bị kẻ xấu tấn công

Ba mẹ chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tâm lý cho con không bao giờ là thừa nha. Chẳng cần đợi đến những cái clip trên mạng mới bắt đầu hoảng loạn. Bởi ngay chính bản thân chúng ta cũng đã không phải chưa gặp những điều tệ hại này. xã hội nào, đất nước nào, bất cứ khi nào, những kẻ xấu vẫn tồn tại song song xung quanh chúng ta mỗi ngày".

Trước đó, Phạm Anh Khoa từng vướng scandal tình ái. Rocker họ Phạm đã bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình tục tĩu khi cả hai làm việc chung. Một vài nạn nhân khác cũng lên tiếng vạch trần thêm sự việc. Ồn ào chỉ khép lại khi Phạm Anh Khoa cúi đầu xin lỗi Phạm Lịch và công chúng.

Sau bê bối đời tư với Phạm Lịch, Phạm Anh Khoa giờ đây đã có nhiều đổi thay. Tạm xa ánh đèn sân khấu để sống tĩnh lặng an vui bên vợ con, rocker họ Phạm cũng về với nguồn cội, phật pháp để tìm sự bình yên cho tâm hồn.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN