Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:22
RSS

Vợ ca sĩ Anh Khoa đăng bức ảnh nụ hôn ngọt ngào kỷ niệm 11 năm ngày cưới

Thứ sáu, 01/03/2019, 16:20 (GMT+7)

Vợ chồng Phạm Anh Khoa đã cùng vượt qua nhiều giông tố sau 11 năm bên nhau. Hai người đã có những giây phút ngọt ngào trong ngày kỷ niệm đáng nhớ.

Vợ chồng Anh Khoa kỷ niệm 11 năm ngày cưới
Vợ chồng Anh Khoa kỷ niệm 11 năm ngày cưới.

Trên trang cá nhân, Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa vừa đăng tải khoảnh khắc kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Thùy Trang còn chia sẻ món quà kỷ niệm đầy đặc biệt của chồng chính là bài hát When You Say Nothing at All do chính ông xã Anh Khoa vừa đàn vừa hát. Bài hát có lẽ là lời tâm sự của Phạm Anh Khoa sau những biến cố và cảm kích vì Thùy Trang - người vợ tào khang của anh vẫn luôn ở bên cạnh dù sóng gió ập đến thế nào.

Năm 2008, Phạm Anh Khoa và bà xã Thùy Trang kết hôn sau thời gian dài tìm hiểu. Tuy nhiên, sau khi "về chung một nhà", cặp đôi lại không thường xuyên xuất hiện bên nhau. Ngoài ra, việc Thùy Trang hơn nam rocker 6 tuổi là rào cản lớn, từng khiến cặp đôi bị gia đình ngăn cản.

Vợ chồng Anh Khoa kỷ niệm 11 năm ngày cưới
Vợ chồng Anh Khoa trong ngày cưới.

Sau hơn 1 thập kỷ, vợ chồng Phạm Anh Khoa - Thùy Trang đã cùng nhau trải qua rất nhiều niềm vui nhưng cũng có không ít buồn, trong đó, phải kể đến scandal "gạ tình" chấn động showbiz mà vũ công Phạm Lịch công khai.

Có thể nói, đây là scandal gây ảnh hưởng nghiêm trọng nhất trong sự nghiệp của Phạm Anh Khoa. Theo đó, nam nghệ sĩ đã phải công khai xin lỗi rồi tạm ngưng các dự án riêng, biến mất khỏi showbiz trong thời gian dài.

Tuy nhiên sau tất cả, Anh Khoa và cả Thùy Trang đã vượt qua tất cả để rồi hôm nay, trong ngày kỷ niệm 11 năm ngày cưới, họ lại hạnh phúc bên nhau với những kỷ niệm ngọt ngào.


Xem thêm: Fan nữ 70 tuổi mặc bốc lửa, lên sân khấu nhảy sexy.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN