Thứ năm, 18/08/2022 | 18:33
RSS

Phản ứng trái chiều của dư luận trước thông tin Phạm Anh Khoa biểu diễn trở lại

Thứ năm, 16/08/2018, 11:23 (GMT+7)

Chương trình này cũng đánh dấu sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau hơn 3 tháng 'ở ẩn' vì bị loạt nghệ sĩ nữ như Phạm Lịch, Nga My, M.P tố gạ tình.

Phản ứng trái chiều của dư luận trước thông tin Anh Khoa biểu diễn trở lại

Phản ứng trái chiều của dư luận trước thông tin Anh Khoa biểu diễn trở lại

Sau một thời gian im ắng, Phạm Anh Khoa sẽ chính thức trở lại biểu diễn tại liveshow của nhạc sĩ Trần Quế Sơn tổ chức trong tháng 8 này tại TP.HCM Chương trình này cũng đánh dấu sự trở lại của Phạm Anh Khoa sau hơn 3 tháng 'ở ẩn' vì bị loạt nghệ sĩ nữ như Phạm Lịch, Nga My, M.P tố gạ tình.

Trả lời thắc mắc về việc mời ca sĩ nhiều tai tiếng như Phạm Anh Khoa biểu diễn trong show diễn kỷ niệm, nhạc sĩ Trần Quế Sơn cho biết trên Zing News, nam rocker có mối quan hệ thân tình với mình nhiều năm qua.

"Tôi mời ca sĩ vì sự phù hợp với ca khúc, vì mối quan hệ với mình chứ không đặt nặng tên tuổi, danh tiếng để bán vé. Bản thân tôi làm show diễn lần này để kỷ niệm, tưởng nhớ anh Bùi Giáng nên không đặt nặng doanh thu. Hơn nữa, Phạm Anh Khoa cũng không bị cấm biểu diễn nên không có lý do gì mà không mời cậu ấy được", anh lý giải.

Trước thông tin này, rất nhiều khán giả tỏ ra bức xúc. Độc giả Văn Liệu phẫn nộ: "Giải nghệ đi, hãy phản đối bằng cách không xem".

Độc giả Chris Huynh cũng đồng tình: Xin anh đừng đi theo vết xe đổ của Minh Béo... Không ai muốn xem anh diễn đâu!

Trong khi đó, bạn đọc Thien Nguyen cũng cho hay: 'Tôi không xem những người này biểu diễn, tẩy chay kẻ lợi dụng danh nghĩa nghệ sĩ để quấy rối tình dục".

Bên cạnh đó, cũng không ít khán giả cho rằng, hãy nên cho Anh Khoa cơ hội làm lại từ đầu. "Cho anh ta một cơ hội đi; cũng như các bạn vừa mới làm được một việc thiện", độc giả Ngọc Hà nói. Thậm chí độc giả Bebe còn động viên Anh Khoa:  Cố gắng lên em và luôn cháy với đam mê âm nhạc của mình!".

Trước đó, tháng 3/2018, Phạm Lịch bất ngờ tố Phạm Anh Khoa đã gạ tình, có những hành động sàm sỡ cô trong quá trình tập luyện cho game show Trời sinh một cặp. 

Tiếp đó, vũ công Nga My chia sẻ việc bị nam rocker nhắn tin gạ gẫm khi đi diễn chung. Cuối cùng, stylist M.P kể từng bị Phạm Anh Khoa khóa tay, ghì vào tường và có những hành động vượt quá giới hạn.

Trước áp lực quá lớn từ dư luận, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xin lỗi vào cuối tháng 5.


Xem thêm: Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch, vợ con vì những gì đã làm

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN